Sony Pictures tạo ra Vũ trụ Spider-Man cùng các nhân vật xung quanh chàng Nhện

Vào năm trước,Sony Pictures và bên nắm bản quyền làm phim nhân vật Spider-Man, cùng Disney không đi đến thoả thuận chung trong hợp đồng ăn chia lợi nhuận để cùng tạo nên một Vũ trụ Spider-Man. Sau gần một tháng, tưởng chừng như tương lai của nam diễn viên Tom Holland ở Vũ trụ điện ảnh Marvel chính thức khép chặt, thì bằng nhiều hình thức vận động khác nhau và người đứng đầu cả hai hãng phim quyết định ngồi lại cùng nhau để tìm tiếng nói chung. Và trong hợp đồng mới, phía Disney chỉ được phép sử dụng nhân vật Spider-Man trong hai phim tương lai của họ.

Vũ trụ Spider-Man

Và xuyên suốt từ lâu, nhưng trở nên mạnh mẽ nhất phải kể đến trong khoảng nửa đầu năm nay, khi người hâm mộ Marvel comics không khỏi kỳ vọng sự góp mặt giữa hai nhân vật Venom và Spider-Man. Trong thời gian gần đây, nam diễn viên thủ vai Eddie Brock, Tom Hardy mặc dù đã nhanh chóng xoá bỏ nhưng nhiều người vẫn còn lưu giữ bức ảnh Venom cấu xé Spider-Man mà anh đã đăng tải trên Instagram của mình; hơn hết, sau đoạn phim tóm tắt của MORBIUS, xuất hiện hình ảnh Spider-Man bên trong. Điều đó đã khiến người hâm mộ kỳ vọng một sự góp mặt đặc sắc này trong tương lai.

Và vừa mới đây, nhằm giúp khán giả phân biệt với những Vũ trụ điện ảnh khác hiện nay, Sony Pictures đã quyết định tạo ra Sony Pictures Universe of Marvel Characters. Đây sẽ là Vũ trụ Spider-Man ảnh tập hợp những dự án có liên quan đến người nhện sau này.

Kể từ THE AMAZING SPIDER-MAN 2, do sự gấp rút thực hiện ý tưởng Vũ trụ điện ảnh của riêng mình, Sony Pictures đã “đầu tư” quá nhiều nhân vật phản diện trong cùng bộ phim. Nếu như bạn đã từng xem qua, họ đang trong những bước triển khai nhằm ra mắt Sinister Six, một nhóm tập hợp siêu phản diện nổi tiếng của Spider-Man, lên màn ảnh. Và cuối cùng, ý tưởng buộc phải hủy bỏ do những phản ứng gây gắt từ người hâm mộ đối với THE AMAZING SPIDER-MAN 2. Hơn hết, sau thành công của SPIDER-MAN: INTO THE SPIDER-VERSE cùng VENOM, thì Sony đã bắt đầu quan tâm trở lại việc thực hiện kế hoạch ban đầu.

Hiện tại, những bộ phim tương lai sẽ nằm trong Vũ trụ điện ảnh này chính là VENOM 2: LET THERE BE CARNAGE và MORBIUS khởi chiếu vào tháng 3/2021. Ngoài ra những dự án đang trong quá trình phát triển chính là KRAVEN THE HUNTER và bộ phim truyền hình phát sóng trên nền tảng Disney Plus, BLACK CAT AND SILVER SABLE.

Tuy rằng hiện tại vẫn chưa xác nhận từ phía Marvel Studios về những kế hoạch sau này với Vũ trụ Spider-Man, nhưng từ phía Sony Pictures đã có động thái phát triển một Vũ trụ điện ảnh dựa trên toàn bộ nhân vật có liên quan đến Người Nhện. Được biết, vào cuối thập niên 90, phía Marvel comics và Sony Pictures đã ký kết hợp đồng bản quyền làm phim Spider-Man cũng toàn bộ nhân vật có liên quan đến anh chàng Peter Parker ấy. Và có thể nói rằng, Sony Pictures đủ quyền và khả năng để thực hiện những dự án về sau mà không cần sự can thiệp từ Marvel.

Theo Screen Rant.

Content Protection by DMCA.com