Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã ly thân từ nhiều tháng trước khi ly hôn

Theo trang mạng Ilyo News, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã ly thân từ cách đây đã lâu và không còn sống cùng nhau.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly thân từ nhiều tháng trước khi ly hôn

Sáng 27.6, các fan thực sự chính thức bị sốc khi nghe tin cặp đôi bước ra từ màn ảnh trong phim Hậu duệ mặt trời chính thức ly hôn. Thế những điều này đã được dự đoán trước đó nên không có gì quá bất ngờ. Có một thông tin mà Ilyo News mới tiết lộ là cả 2 người Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly và đã thân chuyển khỏi nơi ở chung ở khu Itaewon (Seoul, Hàn Quốc) trước đó không lâu sau tin tức chính thức rạng sáng này theo giờ Việt Nam

Nững người hàng xóm sống gần ăn hộ của Song Hye Kyo và Song Joong Ki khẳng định hai người đã không còn xuất hiện ở nơi này một thời gian. Họ nói với báo chí: “Chúng tôi đi đổ rác thì không thấy thùng rác của nhà hai người đấy một khoảng thời gian dài rồi”

Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã ly thân

Sáng 27.6, người hâm mộ sốc khi nghe tin cặp sao Hậu duệ mặt trời ly hôn. Tuy nhiên, truyền thông xứ kim chi tỏ ra không quá bất ngờ với tin tức này. Thậm chí, Ilyo News còn tiết lộ rằng cả hai đã chuyển khỏi căn nhà chung ở khu Itaewon (Seoul, Hàn Quốc) từ nhiều tháng trước.

Một số người ở chung khu nhà với Song Joong Ki và Song Hye Kyo khẳng định cặp đôi đã không còn sống ở ngôi nhà này từ lâu. Một người hàng xóm chia sẻ với báo chí: “Chúng tôi đi đổ rác thì không thấy thùng rác của nhà hai người đấy một khoảng thời gian dài rồi”.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã ly thân

Song Joong Ki từng bỏ ra số tiền 10 tỉ won (tương đương 202 tỉ đồng) để sắm căn nhà sau đám cưới tại Itaewon. Ngôi nhà có tổng diện tích sàn là 371,7m2 và nằm trên khu đất rộng 602m2. Sau khi hôn lễ được thực hiện vào tháng mười năm ngoái, hai vợ chồng mới cưới dọn về sống ngay nơi này. Hàng xóm xung quanh nhà bọn họ cũng đều là những gương mặt nổi tiếng như Jang Dong Gun – Go So Young, Kim Tae Hee – Rain, PSY, Gong Hyo Jin, vợ chồng Lee Young Ae, Jo In Sung…

Theo như thông báo thì việc Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly thân không có nói đến nguyên nhân cụ thể khiến anh đệ đơn ly hôn lên tòa án. Nam tài tử 34 tuổi bày tỏ: “Tôi mong các bạn hiểu rằng thật khó để tiết lộ cụ thể về những trục trặc cuộc sống riêng tư của chúng tôi”.

Lúc này, bộ phim truyền hình Asadal chronicles (Biên niên sử Asadal) có sự tham gia của Song Joong Ki đang gây chú ý và được phát sóng trên đài tvN. Snh đóng chung với Kim Ok Bin – Người tình được đồn đại trong bộ phim này. Song Joong Ki cũng không hề đeo nhẫn cưới trong buổi họp báo phim vào giữa tháng 5 vừa qua.

Content Protection by DMCA.com