Số điểm IMDB Chernobyl vừa vượt qua Game of Thrones và Breaking Bad

Bộ phim tài liệu kinh dị này đã có số điểm IMDB Chernobyl vượt mặt rất nhiều bom tấn truyền hình khác như Game of Thrones và Breaking Bad, trở thành cái tên nổi bật nhất ở thời điểm hiện tại với nhiều lời khen ngợi đến từ khán giả và các chuyên gia

Số điểm IMDB Chernobyl vừa vượt qua Game of Thrones và Breaking Bad

Với điểm số trên Rotten Tomatoes đạt đến 96%, cùng với điểm bình chọn ấn tượng lên đến 9.7 điểm IMDb Chernobyl khiến phim trở thành cái tên xuất sắc qua mặt các đối thủ nổi tiếng khác như ‘Game of Thrones’ hay ‘Breaking Bad’.

Chernobyl’ là mini-series của đài HBO, dựa trên sự kiện vụ nổ hạt nhân cùng tên diễn ra vào ngày 25-26.04.1986 ở Ukraina thuộc Liên bang Xô Viết cũ. Phim đã khắc họa một cách đầy chân thực và xúc động nỗi tuyệt vọng của con người khi đối mặt với thảm họa kinh hoàng, đồng thời lật mở từng góc nhìn của các nhân vật với cuộc sống.

Ngoài ra cũng khéo léo không đưa quá nhiều cú twist vào để đè nén người xem, thay vào đó có nút thắt và mở để khán giả có thể hiểu được dụng ý mà bộ phim muốn gửi gắm cho người xem.

điểm IMDB Chernobyl
điểm IMDB Chernobyl là 9.7

Phim cũng đã vẽ ra chân dung của những tên quan chức cấp cao lúc bấy giờ một cách bài bản. Rằng sự can đảm của những con người vô danh phải đối chọi với sự ngu ngốc đến mức điên rồ của những kẻ đứng đầu sống trong vùng an toàn, cố gắng bưng bít thảm họa Chernobyl.

Sự bất tài và kiêu ngạo đó đã khiến thảm họa tồi tệ hơn gấp triệu lần, và dần giúp khán giả hiểu ra rằng không chỉ thiếu thực lực, việc chối bỏ trách nhiệm đối với người khác cũng sẽ gây ra một hậu quả chết người mà chính bạn cũng không thể kiểm soát được.

Với tất cả những yếu tố đó, “Chernobyl” thực sự đã mang lại một câu chuyện được phát triển xuyên suốt một cách chặt chẽ, lồng ghép vào đó các cảnh quay kinh dị xuất sắc khiến người xem phải đối mặt với nó thay vì rùng mình cho qua.

‘Chernobyl’ với thời lượng 5 tập, đã được phát sóng trên kênh HBO từ ngày 06.05.2019.

Content Protection by DMCA.com