She was pretty phiên bản Việt cuối cùng cũng sắp được ra mắt

Cặp đôi đạo diễn Namcito và Bảo Nhân tiếp tục chắp cánh cho dự án Mối tình đầu của tôi chuyển thể từ phim truyền hình “She was pretty” phiên bản Hàn Quốc. She was pretty là phim truyền hình rất được yếu thích cách đây một thời gian tại xứ kim chi.

She was pretty phiên bản Việt cuối cùng cũng sắp được ra mắt

She was pretty phiên bản Việt

 Phiên bản Việt có kinh phí đầu tư khoảng nửa tỉ đồng cho mỗi tập. Ở giai đoạn hậu kỳ, chất lượng hình ảnh, trang phục, màu sắc… phải đúng với yêu cầu từ phía Hàn Quốc. Khởi động từ tháng 3.2017, bộ phim đã có 4 lần hoãn lịch trình chiếu, thay diễn viên chính Angela Phương Trinh bằng Ninh Dương Lan Ngọc.

Sự góp mặt của Chi Pu lần này sẽ lại tạo một sự quan tâm đáng kể. Thời gian gần đây, cô đang tập trung theo đuổi các sản phẩm âm nhạc với niềm đam mê ca hát bất tận, với những sản phẩm được đánh giá nhiều ý kiến trái chiều.

She was pretty phiên bản Việt là một câu chuyện đầy lãng mạn và hài hước về tình bạn, tình yêu và công việc của những người trẻ hiện đại. Nội dung xoay quanh câu chuyện của đôi bạn thân An Chi (Lan Ngọc) và Hạ Linh (Chi Pu). Trong khi Hạ Linh là cô gái xinh đẹp, thành đạt và nhiều chàng trai đeo đuổi thì An Chi lại có một ngoại hình không thu hút, thất nghiệp và phong cách ăn mặc lỗi thời. Thế nhưng khi hai “soái ca” Nam Phong và Minh Huy xuất hiện, cuộc sống của hai người đẹp bỗng trở nên xáo trộn với nhiều tính huống bi hài.

She was pretty phiên bản Việt cuối cùng cũng sắp được ra mắt
5 (100%) 1 vote[s]

Content Protection by DMCA.com