“Scooby Doo” sẽ trở lại cùng nhân vật Steve Urkel

[Nextphim] –  Tượng đài hoạt hình trong lòng khán giả – ‘Scooby Doo và Guess Who?’ chính thức được phát hành vào tháng sau cùng với dàn diễn viên cực kỳ nổi tiếng.

“Scooby Doo” sẽ trở lại cùng nhân vật Steve Urkel

Đã hơn hai thập kỷ kể từ khi nam diễn viên Jaleel White xuất hiện lần cuối trong tác phẩm ‘Family Matters’, giờ đây, tác giả đã có thể gặp gỡ lại Urkel dưới dạng là một nhân vật hoạt hình. Tuần trước, Jaleel đã gián tiếp xác nhận mình sẽ góp giọng vào bộ phim hoạt hình kinh điển của Mỹ – ‘Scooby Doo và Guess Who?’. Jaleel đã chia sẻ trên Instagram cá nhân của mình một vài hình ảnh liên quan đến sự xuất hiện của Steve Urkel và có thể anh sẽ lồng tiếng cho nhân vật này.

Scooby Doo

Đối với những ai chưa biết, Jaleel White đã từng vào vai nhân vật Steve Urkel trong bộ phim sitcom ‘Family Matters’ từ năm 1989 đến 1998 trên đài ABC/CBS. Loạt phim theo chân một gia đình người Mỹ gốc Phi sống ở Chicago và Urkel là cậu bé hàng xóm ngốc nghếch và rất lắm trò. Nhân vật này ban đầu được dự kiến là vai phụ và chỉ xuất hiện đúng một lần, tuy nhiên cậu bé lại được khán giả yêu thích và sau này trở thành nhân vật chính của bộ phim.

Urkel cũng nhanh chóng trở thành một phần của bối cảnh văn hóa nhạc pop với vẻ ngoài “lập dị” – kính to, quần áo lỗi thời cùng với giọng nói cao vút và vô số câu khẩu hiệu cho riêng mình.

Phần phim hoạt hình hài ‘Scooby Doo và Guess Who?’ sẽ ra mắt trên kênh trực tuyến Boomerang vào ngày 27.06 sắp tới. Bộ phim vẫn sẽ tập trung chủ yếu vào nhóm Mystery Inc. khi họp giải quyết những vấn đề rắc rối hơn. Các ngôi sao sẽ tham gia góp giọng vào bộ phim sẽ bao gồm Chris Paul, Sia, Halsey, Ricky Gervais, Keenan Thompson, Wanda Sykes, Bill Nye, Neil deGrasse Tyson, và Mark Hamill. Ngoài ra, các nhân vật hư cấu nổi tiếng khác cũng sẽ được giới thiệu, như là Batman, Sherlock Holmes, Flash và Wonder Woman.

Trailer phim Scooby Doo và Guess Who?

Content Protection by DMCA.com