Cảnh lãng mạn của Sansa và Theon trong tập 2 Game of Thrones mùa 8 là sao?

Mới đầu mùa 8 Game of Thrones đã có rất nhiều cuộc hội họp của những người thân xưa cũ. Đặc biệt, có một cảnh hết sức lãng mạn nổi bật giữa không khí đầy binh đao người giữa Sansa và Theon của hai nhà Stark và Greyjoy.

Giữa tập phim, Theon trở lại Lâu đài Winterfell sau khi giải cứu em gái Yara của mình để tham gia cuộc chiến chống lại đám xác sống của Night King. Sansa đi đến ôm vội Theon như người bạn thân nhất của cô, hoặc có thể là một cái gì đó hơn thế nữa. Cái ôm của họ dường như nhiều cảm xúc hơn cả cuộc hội ngộ giữa Sansa và em gái Arya mùa trước.

Cảnh lãng mạn của Sansa và Theon trong tập 2 Game of Thrones mùa 8 là sao? Liệu Theon và Sansa đang yêu nhau không?

Một bản tóm tắt ngắn gọn về lịch sử giữa hai nhân vật này: Ramsay Bolton đã tra tấn cả về thể xác lẫn tinh thần cả hai người Sansa và Theon (khi đó được gọi là Reek). Một Reek bị tẩy não đã ngăn Sansa trốn thoát một lần bằng cách nói với Ramsay kế hoạch của cô.

Nhưng khi Ramsay chiến đấu với Stannis Baratheon, Reek cuối cùng lấy lại được lương tâm của chính mình. Và anh đưa Sansa nhảy ra khỏi bức tường của Winterfell, sau đó chạy trốn. Khi họ sắp bị lực lượng của Ramsay dồn vào chân tường, Theon đã liều mạng để giúp Sansa trốn thoát. Khi họ chia tay, Theon vẫn là Reek, nhưng anh đã bắt đầu hành trình hồi phục.

Sansa và Theon
Sansa và Theon nhảy khỏi thành Winterfall

Có vẻ như việc Theon trở lại Winterfell là một phần trong cái vòng làm sống lại con người trước đây của anh khi ở nhà Stark. Cho dù trước đây, anh ta phản bội Starks. Thời gian tại Winterfell là khoảng thời gian anh là Reek.

Theon đã phải rất bản lĩnh để trở về nơi đó, và nhất là phải đối mặt với Sansa Stark, người mà anh ta cũng từng phản bội. Nhưng giờ đây, có vẻ như Sansa đã tin tưởng anh có lẽ hơn bất kỳ ai khác (ngoài Brienne ra).

Có lẽ, họ có lẽ là hai người duy nhất còn sống thực sự hiểu những gì người kia phải chịu đựng. Cuối cùng, họ đã cùng nhau vượt qua và hình thành một mối quan hệ tình cảm. Liệu điều đó có nghĩa là họ đang yêu nhau?

Sansa và Theon
Sansa và Theon. ảnh Time

Hy vọng là không. Theon đang trong một chuyến hành trình mới. Chỉ vài tuần trước, anh ta nhảy xuống mạn tàu trong khi em gái mình bị bắt cóc vì sợ hãi. Anh ta đã chứng tỏ bản lĩnh của mình bằng cách xô xát với một vài Iron Born. Sau đó, anh ta đã cứu Yara, nhưng nhiệm vụ giải cứu đó quá dễ dàng.

Về phần Sansa, cô đã từng là một cô gái trẻ mơ ước có một hoàng tử đến giải cứu cô. Cô đã phải chịu đựng dưới bàn tay của hai hoàng tử khổ dâm khác nhau và biết được thế giới có thể tàn khốc đến mức nào.

Nhưng cô ấy đã bước ra từ hoàn cảnh địa ngục với tư cách là một nhà lãnh đạo mạnh mẽ, một người hiểu cách thu hút lòng trung thành của người dân. Cô ấy không cần một câu chuyện tình yêu vào lúc này cả.

Cô ấy đã học cách trở thành một người phụ nữ có niềm tin vào khả năng của chính mình. Thật tuyệt khi thấy Theon trở lại để phục vụ cô ấy – nhưng với tư cách là Lady of the North, không phải là một mối quan hệ tình yêu.

Đọc thêm

Theo Time

Content Protection by DMCA.com