Diễn viên Robert Pattinson đóng vai Batman trong trilogy của Matt Reeves

Tin tức xác nhận nam tài tử Robert Pattinson sẽ nhập vai Batman, bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Matt Reeves và chắc chắn đây sẽ là 3 phần phim rất khác so với trilogy của Nolan.

Robert Pattinson đóng vai Batman, Matt Reeves sẽ chỉ đạo 3 phim Batman

Vài giwof trước, Robert Pattinson vừa được xác nhận chính thức đảm nhận vai diễn Người dơi phiên bản mới được reboot sắp tới của Warner Bros. Thêm vào đó, đạo diễn Matt Reeves cũng đã được bật đèn xanh để dẫn dắt toàn bộ 3 phần phim Batman mới này cho DC và Warner Bros.

Theo Deadline đã đưa tin:

“Warner Bros xác nhận Robert Pattinson sẽ là nhân vật chính cho ‘The Batman’, đạo diễn Matt Reeves được DC và Warner Bros. gửi gắm khởi động vào cuối năm nay”

Các nguồn tin cũng cho biết Reeves sẽ để Bruce Wayne ở độ tuổi 30 trong giai đoạn đầu của Batman, cho nên cần một diễn viên có ngoại hình same same như vậy”. Một thông báo chính thức từ Warner Bros.

Robert Pattinson đóng vai Batman
Robert Pattinson đóng vai Batman

Tác phẩm ‘The Batman’ của Reeves vẫn còn nhiều bí ẩn khi dụ án được khởi động cách đây một năm, khi ông nhận dự án thì diễn viên chính Ben Affleck vẫn còn tham gia với vai trò là biên kịch và diễn viên. Sau khi Affleck rời đi, Reeves mong muốn xây dựng một phiên bản trẻ hơn cho Batman.

Có lẽ Robert Pattinson đóng vai Batman sẽ tập trung với tư cách là một thám tử, phim sẽ thể loại phim Noir với 2 màu đen trắng chủ đạo, bên cạnh một loạt các nhân vật phản diện nổi tiếng liên quan.

Sự phát triển cho Batman mà Matt Reeves định ra là gì?

Về phần mình, Reeves đã gợi ý về một số ảnh hưởng cụ thể cho ‘The Batman’, như bộ phim ‘Chinatown’ mà ông đã xem qua hàng triệu lần, và cũng đã xem nó trước khi viết kịch bản cho ‘the Batman’.

“Câu chuyện sẽ được kể theo góc nhìn của nhân vật chính, một câu chuyện Batman theo phong cách noir. Đây sẽ là một câu chuyện ly kỳ và nhiều cảm xúc. Batman sẽ trong vai trò thám tử nhiều hơn ở phim này so với trong quá khứnhiều hơn so với các phiên bản hành động trước đây. Trong truyện trành DC cũng tưng có kiểu này, khi đó Batman vào vai một thám tử đẳng cấp thế giới, anh đi phá án và truy bắt tội phạm, sẽ cho nhân vật một cung truyện để thể hiện tính cách của mình, cũng như có thể trải qua một sự biến đổi.”

Với việc Reeves sẽ chỉ đạo cho cả 3 phim về Batman sắp tới, được chứng kiến “kế hoạch phát triển” của ông cho nhân vật này sẽ vô cùng thú vị.

Hiện tại trong DCEU, sắp ra mắt sẽ là ‘Joker’ vào 04/10 năm nay, kế tới sẽ là ‘Birds of Prey’ vào 07/02/2020, ‘Wonder Woman 1984’ vào 05/06/2020 và cuối cùng ‘The Batman’ sẽ ra mắt 25/06/2021.

Content Protection by DMCA.com