Quỳnh búp bê: VTV thông báo phim được phát sóng trở lại

Bộ phim Quỳnh búp bê sẽ trở lại trong khung giờ vàng phim Việt của Đài Truyền hình Việt Nam trên kênh VTV3. Vừa được thông báo từ VTV sau một thời gian tạm dừng phát sóng.

Quỳnh búp bê

Chiều 16/8, đại diện VFC – Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam – thông báo lịch chiếu mới. Các diễn viên chính như Phương Oanh, Thanh Hương, Thu Quỳnh đều vui mừng chia sẻ thông tin. Trước đó, ngày 10/7, phim bất ngờ bị dừng chiếu sau sáu tập. Từ khi ra mắt, Quỳnh búp bê gây tranh cãi với các cảnh tình dục và bạo lực. Một số khán giả nhận định phim chân thực nhưng bộ phận khác cho rằng không nên chiếu phim vào 20h45, thuộc khung giờ vàng (18h – 21h), lúc nhiều thành viên trong gia đình, kể cả các em nhỏ, có thể dễ dàng xem phim.

Quỳnh búp bê là bộ phim truyện truyền hình dài 30 tập của đạo diễn Mai Hồng Phong đề cập đến đề tài gai góc với những góc khuất trong xã hội hiện đại.Trước đó, phim đã phát sóng 6 tập trong khung giờ vàng phim Việt trên kênh VTV1. Tuy nhiên, tiếp thu ý kiến nhiều chiều của khán giả, từ ngày 12/7/2018, Đài Truyền hình Việt Nam đã tạm dừng phát sóng bộ phim này.

Từ ngày 3/9/2018 tới đây, Quỳnh búp bê sẽ trở lại với khán giả truyền hình sau khi bộ phim “Ngày ấy mình đã yêu” kết thúc.

“Quỳnh búp bê” là bộ phim truyền hình dài tập đầu tiên ở phía Bắc đi sâu vào đề tài mại dâm, vốn vẫn bị coi là đề tài cấm kỵ với phim truyền hình từ nhiều năm nay.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của 3 cô gái làng chơi Quỳnh, Lan, My. Mỗi người vì một lý do khác nhau đã sa chân vào chốn bùn nhơ, sống cuộc đời phần nhiều đắng cay, tủi nhục. Bộ phim lấy “động” Thiên Thai là bối cảnh chính. Ở đó khán giả được chứng kiến cảnh “tú ông” Cấn điều hành tổ hợp vui chơi giải trí, kinh doanh thân xác phụ nữ; chứng kiến cảnh các cô gái làng chơi hành nghề, cạnh tranh để tồn tại; chứng kiến cảnh họ bị đánh đập dã man mỗi khi có ý định bỏ trốn…

Đặc biệt, các diễn viên tham gia phim đều thừa nhận, để hoàn thành vai diễn, họ như trải qua quá trình “bạo hành tinh thần”. Chính vì vậy mà khi xem “Quỳnh búp bê” khán giả sẽ có cảm giác rất khác lạ trước “sự lột xác” của các diễn viên được yêu thích như Phương Oanh (Quỳnh), Thanh Hương (Lan) hay Thu Quỳnh (My).

Content Protection by DMCA.com