Khán giả thất vọng về Quỳnh búp bê ngoại truyện. Vì sao?

Quỳnh búp bê ngoại truyện sau khi được tung ra đã khiến nhiều khán giả mất đi nhiều thiện cảm mà người hâm mộ, đã dành cho toàn bộ các tập phim trước đó của series truyền hình đang đình đám khắp các trang mạng xã hội.

Vì sao khán giả mất thiện cảm với Quỳnh búp bê ngoại truyện?

Quỳnh búp bê ngoại truyện

Quỳnh Búp Bê ngoại truyện mới đây đã được nhà sản xuất chính thức tung ra vào tối 21/11 theo hình thức trực tuyến sau khi tập cuối Quỳnh Búp Bê gây nhiều tranh cãi vì kết thúc có hậu nhưng gây phản ứng trái chiều do giải quyết mâu thuẫn quá nhanh. Tuy nhiên, phần ngoại truyện dài 37 phút này lại khiến khán giả và người hâm mộ của phim nhận xét là nội dung nhạt và lộn xộn.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên chính gồm Phương Oanh, Thu Quỳnh, Trọng Lân, Doãn Quốc Đam… Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ Chí Trung, Vân Dung, Mạnh Hưng… trong dự án “Ghét thì yêu thôi”.

Phần ngoại truyện mở đầu bằng chi tiết Cảnh (Doãn Quốc Đam) giải cứu ông Quang (nghệ sĩ Chí Trung) thoát khỏi bọn giang hồ đòi nợ. Sau đó, anh nhờ ông Quang giúp đỡ tìm việc làm nhưng bị từ chối. Cảnh đi lang thang thì nhìn thấy Quỳnh (Phương Oanh), nhưng anh liền bỏ đi khi thấy cô đang đi cùng Thịnh (Hải Anh). Cảnh cũng biết My Sói (Thu Quỳnh) đã trở thành tú bà có thế lực. Trong khi đó, thiếu gia Phong (Trọng Lân) – kẻ thù của Cảnh – đã trốn khỏi tù. Do thấy hình Cảnh trên mạng, người của Phong đã truy tìm và dùng hung khí đánh Cảnh.

Tuy nhiên, đoạn kết phim khiến người xem hụt hẫng khi tất cả mọi chuyện chỉ là giấc mơ của ông Quang. Ngay sau khi tỉnh dậy, ông bất chợt nhìn thấy Quỳnh và Cảnh cùng nhau đến mua đồ tại cửa hàng nhà mình. Sau đó là hình ảnh những cô gái trong dãy trọ Thiên Thai cùng nhau nhảy trên nền nhạc “Người hãy quên em đi” cũng không liên quan đến nội dung phim.

Sau khi đăng tải trên Fanpage của phim, Quỳnh Búp Bê ngoại truyện nhanh chóng nhận lại nhiều ý kiến tranh cãi về tập phim này. Có thể thấy, đa số khán giả bày tỏ sự thất vọng vì nội dụng phần ngoại truyện giống như một “nồi lẩu thập cẩm” khi kết hợp với phim “Ghét thì yêu thôi”. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng cho rằng phần nội dung của tập ngoại truyện thiếu tính gây cấn, kịch tính cũng như tính chất hiện thực xã hội, điều mà phần gốc đã lột tả rất thành công.

Mặc dù vậy, nhiều ý kiến cũng cho rằng Quỳnh Búp Bê ngoại truyện là phần tri ân của nhà sản xuất phim dành cho khán giả yêu quý và theo dõi bộ phim. Do đó, nó sẽ nhẹ nhàng, mang tính giải trí hơn phần gốc của bộ phim. “Mình thấy nhà sản xuất muốn tri ân khán giả nên làm tập này. Nói chung hài và có tâm”, một khán giả viết.

Đọc thêm

Theo Tienphong

Content Protection by DMCA.com