Quá nhanh quá nguy hiểm bản hoạt hình sẽ được chiếu trên Netflix

Mới đây Dreamworks và Netflix đã kết hợp để thực hiện một loạt phim mới dựa trên nhượng quyền của bộ phim đình đám “Fast & Furious” những sẽ là Quá nhanh quá nguy hiểm bản hoạt hình

Quá nhanh quá nguy hiểm bản hoạt hình sẽ được chiếu trên Netflix

Sự kết hợp giữa Netflix và Dreamworks đã mang đến thành công rực rỡ với loạt phim hoạt hình như “Voltron” và “The Dragon Prince”, chúng tạo đã điều kiện cho 2 hãng có thể hợp tác nhiều hơn trong tương lai, mà điển hình là “Fast & Furious” sắp đến.

Quá nhanh quá nguy hiểm bản hoạt hình

Loạt phim gốc của “Fast & Furious” đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng luôn được khán giả mong đợi. Bộ phim mang về hàng tỷ đô và nhanh chóng trở thành cú nổ phòng vé mỗi lần nó ra mắt. Trong đó tác phẩm có doanh thu cao nhất là “Fast & Furious 7” do “bàn tay vàng” James Wan cầm trịch năm 2015 với hơn 1,5 tỷ đô la, vượt mặt cả “Avengers: Infinity War” hay “Star Wars”. Vì thế mà dự án lần này của Netflix và Dreamworks đang rất được mong đợi sẽ là siêu phẩm tiếp nối người tiền nhiệm “Fast & Furious”.

Quá nhanh quá nguy hiểm bản hoạt hình

Trong loạt phim hoạt hình mới này, thiếu niên Tony Toretto theo chân anh em họ của anh ta khi họ và bạn bè được một cơ quan chính phủ tuyển dụng để thâm nhập vào một giải đấu đua xe ưu tú bị một tổ chức tội phạm bất chính đang bị chi phối.

Khán giả hiện vẫn đang chờ đợi thông tin từ 2 hãng phim, chưa có xác nhận nào chứng tỏ những nhân vật của “Fast & Furious” (Quá nhanh quá nguy hiểm bản hoạt hình) bản gốc sẽ xuất hiện trong bộ phim lần này hay diễn viên nào tham gia vào đội ngũ lồng tiếng.

Fast & Furious: Spy Racers” dự kiến ra mắt vào cuối năm 2019.

Trailer phim Quá nhanh quá nguy hiểm bản hoạt hình

Content Protection by DMCA.com