Preview Tập 2 Game of Thrones mùa 8: Liệu có màn chất vấn “khách” Jaime Lannister

Ngày mai (22.4) tập 2 Game of Thrones mùa 8 sẽ lên sóng kênh truyền hình HBO. Ở tập trước chúng ta đã thấy cuộc gặp gỡ định mệnh của Jaime và Bran mà có vẻ cậu bé đã dự đoán trước… Đây có vẻ mang lại một điều gì tốt.

Tập 2 Game of Thrones mùa 8: Chất vấn “khách” Jaime Lannister

Vào sáng thứ 2 (22.4) theo giờ Việt Nam tập 2 series nổi tiếng toàn cầu Trò chơi vương quyền (Game of Thrones) sẽ tiết lộ thêm các tình tiết mới. anh trai Nữ hoàng Jaime Lannister sẽ gặp mặt, đối diện với Mẹ rồng, cha của cô đã bị sát hại bởi chính Jaime.

Tập 2 Game of Thrones mùa 8
Tập 2 Game of Thrones mùa 8

Phần Preview cho thấy Dany không quan tâm nếu Jaime cũng nói y như cách anh ta nhẹ nhàng với Brienne về trách nhiệm, danh dự về những điều cao đẹp

“Khi ta còn nhỏ, anh trai ta thường kể cho ta một câu chuyện trước khi chìm vào giấc ngủ, câu chuyện về một người đàn ông đã sát hại cha chúng ta”, cô còn nói “Và tất cả những thứ chúng ta sẽ làm với kẻ đó”.

Tập 2 Game of Thrones mùa 8
Tập 2 Game of Thrones mùa 8

Nhưng Queen Rồng không dừng lại ở đó. Cô giận dữ và mang nó lên đầu Tyrion vì nói về Cersei. “Người cũng đừng bao giờ nên tin Cersei” Sansa cảnh báo.

Sau Arya nghĩ về về bóng trắng, những xác sống điên cuồng. Cảnh Grey Worm hôn Missandei và Tormund báo cáo cho Jon Snow về tình hình bóng trắng và kẻ cầm đầu “Man tộc” tóc đỏ nói rằng “Trước khi mặt trời lên vào ngày mai”.

Content Protection by DMCA.com