Bộ ảnh poster phim Anh Thầy Ngôi Sao cùng clip hậu trường vui nhộn

Sau khi được nhận những đánh giá rất tích cực, Nextphim sẽ show bộ ảnh poster phim Anh Thầy Ngôi Sao về nhân vật và clip hậu trường hài hước và thú vị được dàn nhân vật trong phim thể hiện.

Bộ ảnh poster phim Anh Thầy Ngôi Sao cùng clip hậu trường vui nhộn

Bộ với phong cách tươi vui trong hình ảnh lớp học trên nền bảng xanh dùng phấn trang trí vô cùng dễ thương cùng hình ảnh đặc trưng của các nhân vật. Xuất hiện với trang phục màu mè và chải chuốt, nhân vật chính Hoàng (Huyme) – chàng trai mơ ước thành ca sĩ như đang phiêu cùng cây đàn ghi ta trên tay.

poster phim Anh Thầy Ngôi Sao

Các khán giả có lẽ không nhớ việc Hoàng là một… thầy giáo bởi vẻ ngoài “bóng lộn” nếu không có chú thích. Thật dễ hiểu về thầy giáo chỉ là nghề kiếm sống, còn anh đam mê ca hát hơn cả. Nhân vật củ Huyme có sự kiện định đến mức cố chấp. Chính đại diễn Thịnh đã nói: “Hoàng bị đạt vào hoàn cảnh ngang trái này chứ thực chất của anh lại mang đến những tình huống hài hước dở khóc dở cười”.

poster phim Anh Thầy Ngôi Sao

Nhân vật Sâm (Miu Lê) lại với trang phục “thợ đụng” đầy cá tính cùng chiếc búa và bộ đồ nghề trên tay, trái ngược với hình ảnh có phần mơ màng của Hoàng,. Là một cô gái tháo vát, Sâm cho thấy mình không ngán bất kỳ việc lớn nhỏ nào trên đảo, sẵn sàng “đụng đâu làm đó”.

Đạo diễn Đức Thịnh nói rằng Sâm là nhân vật nữ mang lại nhiều nét thú vị cho câu chuyện cho nên cô được xây dựng và đầu tư nhiều. Miu Lê rất hợp với vai diễn đòi hỏi cá tính mạnh mẽ này vì gần giống với tính cách của cô ngoai đời, cô rất hào hứng với vai diễn Sâm vì tạo hình dễ thương của nhân vật.

poster phim Anh Thầy Ngôi Sao

Ông Bừng (Đức Thịnh) là nhân vật khiến mọi người thấy gần gũi và hài hước ngay từ tạo hình. Là trưởng đảo nhưng cũng có thể coi ông Bừng là “hiệu trưởng không chính thức” của lớp học trên đảo Quý khi nắm hết từ lý lịch cho đến thời khóa biểu lớp học.

Đóng vai trò cầu nối giữa Hoàng và đảo Quý, ông Bừng luôn tìm cách giữ chân thầy giáo trẻ ở lại bằng việc tạo ra bầu không khí lạc quan, yêu đời, nhưng vô tình lại luôn đẩy nhân vật chính vào những rắc rối dở khóc dở cười. Theo Đức Thịnh, đây là một vai diễn tếu táo vốn đã quen thuộc với hình ảnh của anh.

poster phim Anh Thầy Ngôi Sao

Trong bộ ảnh và clip hậu trường, nhà sản xuất cũng hé lộ thêm về 3 nhân vật do Hứa Minh Đạt, Xuân Nghị và Gil Lê thủ vai – mỗi nhân vật lại mang một cá tính và vai trò đặc biệt trong câu chuyện phim. Vai diễn của Hứa Minh Đạt là ông Tỉnh – người cha nát rượu của Cu (Nguyễn Minh Chiến), trong khi Xuân Nghị hóa thân thành Tèo – chàng thanh niên ngây ngô nhưng nhiệt tình, năng nổ của đảo Quý.

poster phim Anh Thầy Ngôi Sao

Nếu như ông Tỉnh sẽ mang đến nhiều nỗi bức xúc cho khán giả bởi sự độc đoán của mình thì chắc chắn Tèo là nhân vật đem lại nhiều tiếng cười trong phim, bởi mỗi lần xuất hiện là một màu sắc khác nhau. Cuối cùng, Giám đốc Lê (Gil Lê) chính là nhân vật “đốn tim” khán giả bởi ngoại hình lịch lãm và sự nghiêm túc trong công việc. Giám đốc của cuộc thi “Hãy tỏa sáng” chính là người mang đến cơ hội đặc biệt cho thầy Hoàng và những học trò trên đảo, khiến mỗi nhân vật phải đứng trước lựa chọn cho bản thân mình.

“Anh thầy ngôi sao” sẽ tiếp tục giới thiệu những năm học trò đáng yêu của lớp học đảo Quý trong bộ ảnh và clip hậu trường nhân vật tiếp theo. Phim sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 30/08/2019.

Content Protection by DMCA.com