Netflix sẽ chi 100 triệu đô la để cố gắng cứu series phim truyền hình Friends

Hãng Netflix vừa tuyên bố rằng họ sẽ không phát lại bộ phim sitcom được yêu thích của thập niên 90 vào năm 2019 – Phim truyền hình Friends, với thời đại internet đã nổ ra thì sợ rằng cảm giác thương hiệu truyền hình dài tập này không còn phù hợp nữa. Tuy nhiên, ngay sau đó, dịch vụ phát trực tuyến đã rút lại thông báo của mình, chương trình sẽ tiếp tục được chiếu trong ít nhất một năm nữa.

Phim truyền hình Friends
Dàn diễn viên của phim truyền hình Friends

Netflix sẽ chi 100 triệu đô la để cố gắng cứu series phim truyền hình Friends

Theo báo cáo của Joe Flint của Tạp chí Phố Wall, AT & T Inc., Warner WarnerMedia, chủ sở hữu đã đồng ý cấp phép cho để Netflix dành khoảng 100 triệu đô la – nhiều hơn gấp ba lần so với 30 triệu đô la mỗi năm.

Phim truyền hình Friends
Thông báo mới của Netflix về phim truyền hình Friends

Hiệp ước mới này cũng quy định rằng AT & T cũng sẽ chạy chương trình trên nền tảng phát trực tuyến của riêng mình, dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm tới.

Vì vậy, đừng băn khoăn, những người hâm mộ của phim truyền hình Friends: Các bạn vẫn còn ít nhất một năm nữa để được thấy năng lượng điên cuồng của Monica, sự kịch tính của Rachel, những tiếng hát của Pheobe, sự thật kỳ lạ của Ross và những cú cắn của Chandler.

Theo refinery29

Content Protection by DMCA.com