Phim tài liệu về BlackPink sẽ xuất hiện trên nền tảng Netflix trong tháng 10

K-pop giờ đây đã vươn tầm ảnh hưởng trên toàn cầu và một trong những gương mặt đại diện của họ chính là nhóm nhạc 4 cô gái “hồng đen”. Trong tháng 10 này, phim tài liệu về BlackPink sẽ có mặt trên list phim Netflix của bạn.

Được đạo diễn bởi Caroline Suh – đạo diễn của Salt Fat Acid Heat, và sản xuất bởi RadicalMedia, bộ phim tài liệu mang tên BLACKPINK: Light Up The Sky sẽ bao gồm các cuộc phỏng vấn độc quyền với các thành viên Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa cùng những phân cảnh chưa từng tiết lộ trước đây.

Phim tài liệu về BlackPink

Tác phẩm sẽ đưa người hâm mộ trở về khoảng thời gian trước khi nhóm nhạc này debut, các thành viên vẫn đang là thực tập sinh và tập luyện dưới sự hướng dẫn nghiêm ngặt của YG Entertainment.

Phim tài liệu này cũng ghi lại quá trình thu âm của BLACKPINK, những vinh quang và khó khăn của việc trở thành một thần tượng K-pop, hậu trường về màn trình diễn đỉnh cao năm 2019 của nhóm tại Coachella.

BLACKPINK: Light Up The Sky cũng hứa hẹn đề cập đến việc nhóm nhạc làm thế nào lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với ca khúc Ice Cream – hợp tác với Selena Gomez.

Phim tài liệu về BlackPink

“Hiện tượng K-pop đã và đang lan rộng toàn cầu, và BLACKPINK được xem là nhóm nhạc nữ nổi tiếng và dễ nhận biết nhất trên thế giới.” Adam Del Deo, đại diện của Netflix cho biết. “Chúng tôi rất vui khi được mang câu chuyện của họ đến với người hâm mộ trên toàn thế giới. ”

BLACKPINK: Light Up the Sky — an all-access documentary about one of the world’s most popular groups — premieres in your area on October 14!

Oh and that’s not all … on October 14, these music icons will also become Netflix profile icons pic.twitter.com/b9t00VnEMO

— Netflix (@netflix) September 9, 2020

Bộ Phim tài liệu về BlackPink có tên gọi BLACKPINK: Light Up The Sky sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 10 trên Netflix.

Content Protection by DMCA.com