Black Panther được đề cử cho hạng mục Phim suất sắc nhất Oscar 2019

Black Panther đã giành được đề cử Phim suất sắc nhất Oscar 2019, trở thành bộ phim siêu anh hùng đầu tiên dành được giải trong hạng mục này. Academy từ lâu đã có một lịch sử lâu đời và luôn hoan nghênh các thể loại khác nhau.

Black Panther dành được giải cho hạng mục Phim suất sắc nhất Oscar 2019

Phim hay nhất Oscar 2019

Trong khi một số ít phim đã tạo được sự đột phá và phá vỡ các tiêu chuẩn cũ. Các trường hợp ngoại lệ gần đây cho quy tắc này bao gồm chiến thắng giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất của Heath Ledger cho The Dark Knight và đề cử bất ngờ của Logan cho Kịch bản chuyển thể hay nhất năm ngoái. Người hâm mộ đã ăn mừng cuồng nhiệt những giải thưởng này, nhưng tự hỏi khi nào (hoặc nếu) một người sẽ tranh cãi với Phim suất sắc nhất Oscar 2019.

Những ứng cử viên cho hạng mục “Phim suất sắc nhất Oscar 2019” vẫn thực sự làm người hâm mộ năm nay đáng quan tâm. 8 tác phẩm nằm trong danh sách đề cử Oscar 2019 đều là những phim điện ảnh toàn diện như “BlacKkKlansman”, “Black Panther“, “A Star Is Born“, “Bohemian Rhapsody“, “Green Book”, “The Favourite”, “Vice” và “Roma”.

Phim hay nhất Oscar 2019
Ẩnh Screenrant

Black Panther” được biết đến như sự khác biệt và là bộ phim thứ 18 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Câu chuyện về xứ Wakanda và các vị vua (Chadwick Boseman đóng) có khả năng thể chất siêu phàm nhờ thần dược. Tác phẩm lập nhiều kỷ lục doanh thu tại các phòng vé trên thế giới và được giới phê bình đánh giá cao. Bộ phim trở thành phim siêu anh hùng đầu tiên lọt vào vòng cuối hạng mục quan trọng nhất của giải thưởng Oscar danh giá. Cùng thông điệp đẩy lùi vấn nạn phân biệt chủng tộc ở Mỹ, cổ vũ người da đen.

Ngoài hạng mục đề cử cao nhất, “Black Panther” còn nhận được các đề cử cho hạng mục: Phục trang, Thiết kế sản xuất, Nhạc nền, Dàn dựng âm thanh và hòa âm, Ca khúc nhạc phim.

Tổng hợp

Content Protection by DMCA.com