Tổng hợp phim Netflix tháng 12-2021 có gì đáng chú ý sắp tới!!!

Vậy là sắp kết thúc tháng 11 mùa Bọ Cạp đầy cực đoan với nhiều bộ phim gay cấn, cùng Nextphim tổng hợp các phim Netflix tháng 12/2021 được ra mắt xem có gì hay ho đáng để mang chờ!

Xem cách chọn người yêu chuẩn ở Facebook ở đây!

Sự nghiệp tiền bạc chiêm tinh thần cupid
Facebook: Thần Cupid

Nhữn bộ phim Netflix tháng 12-2021

phim Netflix tháng 122021
Tổng hợp các phim Netflix tháng 122021 đáng chú ý. Ảnh Netflix

Money Heist Season 5 Part 2 (3.12)

Money Heist mùa 5 đã phần tiếp sẽ chiếu trên Netflix tiếp sau phần đầu được lên sóng vào ngày 3/9 vừa qua và ngay lập tức on top bảng xếp hạng phim thịnh hành nhất. Có lẽ không cần nói nhiều gì về series siêu phẩm này, cxacs bạn cứ Enjoy cái mu mần này thui.

Lost In Space Season 3 (1.12)

Bạn có hào hứng với phần sắp tới của Lost In Space không? Nextphim sẽ có rất nhiều tin tức để chia sẻ trong thời gian tới. Trước khi bắt đầu, bạn nên biết rằng Lost in Space là một loạt phim truyền hình khoa học viễn tưởng của Mỹ, đây là phiên bản làm lại của loạt phim truyền hình cùng tên năm 1965. Một bộ phim riêng được làm năm 1998 cũng khá hay.

Emily In Paris Season 2 (22.12)

Đoạn giới thiệu trailer Emily in Paris Mùa 2 tiết lộ Emily (Lily Collins) vẫn đang sống hạnh phúc tại Kinh đô Ánh sáng đồng thời tsuy nghĩ về những sự vụ hành động của mình. Các tập mới của loạt phim Darren Star ra mắt vào ngày 22 tháng 12.

Tóm tắt màu trước thì Emily (Collins) là một giám đốc tiếp thị đầy tham vọng đến từ Chicago, bất ngờ có được công việc mơ ước của mình ở Paris khi công ty của cô mua lại một công ty tiếp thị xa xỉ của Pháp – và cô được giao nhiệm vụ cải tiến chiến lược truyền thông xã hội tại đây.

The Witcher Season 2 (17.12)

Siêu phẩm Fantasy không cần nói nhiều rồi. Xem thôi!

Cobra Kai Season 4 (21.12)

The Power Of The Dog (1.12) – phim Netflix tháng 12-2021

Dịp cuối năm, Netflix chuẩn bị tung ra một bộ phim khá hàn lâm có tên là The Power of the Dog, với sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng là Benedict Cumberbatch và Kirsten Dunst.

The Power of the Dog theo sau một ông chủ nông trại độc đoán – Phil Burbank (Benedict Cumberbatch) luôn cay độc với chị dâu mới (Kirsten Dunst) và đứa con nhỏ. Tuy nhiên dần dà, giữa Phil và cậu bé ấy hình thành một mối quan hệ phức tạp.

Jojo’s Bizarre Adventure: Stone Ocean (1.12)

Our Beloved Summer (6.12) – Choi Woo Sik x Kim Da Mi

The Silent Sea (24.12) – Gong Yoo x Bae Doo Na

Lấy bối cảnh vào năm 2075, câu chuyện The Silent Sea – Biển Tĩnh Lặng kể về một tương lai không xa khi Trái Đất bắt đầu trở nên cằn cỗi và chuẩn bị trải qua quá trình sa mạc hoá. Môi trường sống của con người lúc đó dần cạn kiệt vì thiếu lương thực và nước uống, cơ hội sống sót duy nhất của cả Trái Đất nằm trong tay một nhóm chuyên gia được cử đến mặt trăng.

Họ được giao nhiệm vụ phải tìm một mẫu vật bí ẩn ở trạm nghiên cứu trong căn cứ Balhae, nơi bị bỏ hoang và được mệnh danh là vùng biển im lặng.

The Whole Truth (2.12) – Phim kinh dị Thái với sự tham gia của Punpun Sutatta

The Whole Truth là tác phẩm kinh dị tiếp theo trên phim Netflix tháng 12-2021 của Thái Lan ra mắt khán giả vào cuối năm 2021 sau siêu phẩm kinh dị The Medium.

Netflix ra mắt trailer bộ phim kinh dị mang tên The Whole Truth của đạo diễn người Thái gốc Hoa Wisit Sasanatieng.

Nội dung tác phẩm xoay quanh những bí ẩn đằng sau một lỗ thủng kỳ lạ trên tường, dẫn đến việc hai đứa trẻ Pim (Punpun Sutatta) và Phat (Mac Nattapat) tò mò và vô tình khai mở thế lực tà ác.

Elite Short stories (15-23.12)

Nadia cảm thấy mâu thuẫn về việc có nên gặp lại người bạn trai đường dài của mình, Guzmán, khi cô trở về Tây Ban Nha để dự đám cưới của em gái mình hay không.

Diễn viên chính: Mina El Hammani, Miguel Bernardeau, Omar Ayuso. Người sáng tạo: Carlos Montero, Darío Madrona.

Don’t Look Up (24.12)

Đừng nhìn lên là bộ phim hài kịch đen khoa học viễn tưởng châm biến của Mỹ được sản xuất, biên kịch và đạo diễn bởi Adam McKay

Content Protection by DMCA.com