Phim mới của Brad Pitt mang tên “Bullet Train”

Bộ phim mới của Brad Pitt – diễn viên mà Nextphim từng review Chuyện ngày xưa ở Hollywood thuộc thể loại phim hành động kinh dị được hãng Sony Pictures sản xuất sẽ có tên gọi “Bullet Train”.

Được chỉ đạo bởi đạo diễn bởi David Leitch, “Bullet Train” sẽ được biên kịch Zak Olkewicz chịu trách nhiệm chấp bút.

Phim mới của Brad Pitt
Phim mới của Brad Pitt mang tên “Bullet Train”

Đạo diễn David Leitch đã có những thành công nhất định với bom tấn hành động “Hobbs & Shaw” năm ngoái, cho nên phía sản xuất của hãng sony đã lựa chọn ông dẫn dắt tác phẩm tiếp theo “Bullet Train”.

Hãng Sony gần đây đang tập trung phát triển dự án phim chuyển thể từ truyện tranh lấy nguyên gốc với tên gọi không còn xa lạ với khán giả Việt Nam “One Punch Man”, với hy vọng đây sẽ là một franchise (nhượng quyền thương mại) tiềm năng.

Brad Pitt đã có khoảng thời gian nghỉ ngơi để cân nhắc các dự án tiếp theo kể từ khi giành giải “Nam phụ xuất sắc nhất” trong giải Oscar năm ngoái, , trước khi nhận lời tham gia dự án phim “Babylon” của hãng Paramount và đạo diễn Damien Chazelle.

Nhưng do lịch quay của “Babylon” bị đẩy lên năm 2021, phim mới của Brad Pitt – “Bullet Train” sẽ được bổ sung trong lịch hoạt động của năm nay của anh.

Theo Variety

Content Protection by DMCA.com