Tìm hiểu về bộ phim Men in Black: International của “thần Sấm” Chris Hemsworth

Bộ phim spinoff về thương hiệu MiB có tựa đề ‘Men in Black International‘ sắp độ bộ các rạp chiếu phim trên khắp Việt Nam.

Thương hiệu Men in Black được reboot lại đã lan truyền khắp Hollywood trong nhiều năm nay. Trong khi bộ phim crossover dường như bị đình trệ, Nextphim có một cập nhật về bộ phim Men in Black International. Được thiết lập trong vũ trụ của bộ ba phim gốc, nhưng sẽ có một dàn diễn viên mới và những cuộc phiêu lưu bên ngoài nước Mỹ.

Với  Men in Black International dự kiến ​​ra rạp vào năm 2019, đây là tất cả những gì chúng ta biết về bộ phim cho đến nay.

  • Tiêu đề: Men in Black International
  • Ngày phát hành: 14 tháng 6 năm 2019
  • Diễn viên: Chris Hemsworth, Tessa Thompson, Liam Neeson, Rebecca Ferguson, Emma Thompson, Kumail Nanjiani
  • Đạo diễn: F. Gary Gray

TIÊU ĐỀ

Tiêu đề chính thức của bộ phim cuối cùng đã được tiết lộ vào tháng 12, nhưng không phải bởi hãng phim. Trong CCXP – Hội nghị truyện tranh lớn nhất của Brazil, Collider đã phát hiện ra gian hàng của Sony Pictures cho bộ phim, trong đó có tiêu đề  Men in Black International.

phim Men in Black: International

DÀN DIỄN VIÊN

Ngôi sao của Marvel Studios, Chris Hemsworth sẽ tái hợp với nữ diễn viên Tessa Thompson (Thor: Ragnarok), với ngôi sao Taken Liam Neeson cũng đóng vai trò quan trọng trong phim. Trong quá trình sản xuất, Hemsworth đã đăng một loạt ảnh từ bộ phim lên hia mạng xã hội Instagram và Twitter có sự tham gia của anh ấy và Thompson (cũng như các thành viên khác trong dàn diễn viên và đoàn làm phim) tại một số địa điểm quốc tế nơi quay phim diễn ra.

phim Men in Black: International

Nhân vật quay duy nhất được công bố sẽ là Đặc vụ O, người đứng đầu chi nhánh tổ chức Men in Black của Mỹ, Emma Thompson đóng vai này trong Men in Black III.

phim Men in Black: International

Vào tháng 8, nữ diễn viên Mission: Impossible – FalloutRebecca Ferguson cũng tham gia dự án này trong một vai trò không xác định, nhưng được đồn đại là sẽ đóng vai phản diện của bộ phim.

CÂU CHUYỆN

Chi tiết cốt truyện vẫn được dấu kín, nhưng bộ phim Men in Black International dự kiến ​​sẽ có một dàn nhân vật mới tồn tại trong cùng vũ trụ với ba bộ phim Men in Black đầu tiên, nhưng bối cảnh sẽ mở rộng ra toàn cầu. Bộ phim ban đầu được cho là tập trung vào London, nhưng cũng sẽ có những pha hành động diễn ra ở những nơi khác trên thế giới.

phim Men in Black: International

Neeson được đồn đại sẽ đóng vai người đứng đầu chi nhánh của cơ quan điều tra người ngoài hành tinh ở Anh, tương tự như vai trò Rip Torn đóng vai trò là một phần của cơ quan Mỹ có trong các bộ phim trước đó.

Kịch bản phần spinoff Men in Black này được chấp bút bởi các biên kịch Matt Holloway và Art Marcum.

ĐẠO DIỄN

Phần spinoff phim Men in Black International dự kiến ​​sẽ được đạo diễn bởi đạo diễn F. Gary Gray (Friday và Fate of the Furious )

phim Men in Black: International

DI SẢN

Các ngôi sao Will Smith và Tommy Lee Jones sẽ không còn xuất hiện trong Đặc vụ áo đen: Sứ mệnh toàn cầu.

phim Men in Black: International
Will Smith và Tommy Lee Jones không tham gia phim Men in Black International 2019

Mặc dù có nhiều ý kiến ​​trái chiều đánh giá Men in Black 3 vào năm 2012,  loạt phim Men in Black chắc chắn vẫn sẽ là một dự án béo bở, khi bộ phim đầu tiên (phát hành năm 1997) thu về gần 600 triệu đô la, trong khi phần tiếp theo đầu tiên (2002) đạt gần 500 triệu đô la.

Content Protection by DMCA.com