Phim Lật mặt: Nhà có khách sẽ được công chiếu tại Mỹ và Úc

Đạo diễn Lý Hải đã có thông báo về phần 4 của series hành động với cái tên phim Phim Lật mặt: Nhà có khách sẽ công chiếu tại các rạp ở Mỹ sau khi công chiếu trong nước đúng một tuần từ ngày 19-4.

Phim Lật mặt: Nhà có khách sẽ được công chiếu tại Mỹ và Úc

Phần phim thứ 4 của Lý Hải sẽ có mặt tại 6 thành phố lớn: Houston, San Francisco, Orange, Garden Grove, Seattle, Dallas và được trình chiếu bởi 4 chuỗi cụm rạp chiếu lớn Regal Cinema, AMC, CGV chuyên chiếu phim quốc tế và Cineplex. Ở Úc, Lật Mặt 4 sẽ chiếu ở Melbourne và Sydney lần lượt từ 15-5.

phim Lật mặt: Nhà có khách
Poster phim Lật mặt: Nhà có khách

Lý Hải tiết lộ với những các đại khung cảnh hoành tráng trong bộ phim hành động này sẽ mang tâm tưởng Việt như: lễ hội hoa đăng, phiên chợ vùng cao…sẽ tiếp cận được đến địa bộ phan khán giả nước ngoài nhiều hơn.

Nhà sản xuất Minh Hà (vợ Lý Hải) nói phim phải vượt qua nhiều lần review, xem xét rất ngặt với những tiêu chuẩn kỹ thuật của nền điện ảnh quốc tế  để được công chiếu tại Mỹ,.

Phim Phim Lật mặt: Nhà có khách chính thức ra mắt khán giả tại Việt Nam trên toàn quốc từ ngày 12-4 ở các cụm rạp CGV Cinema, BHD Cinema, Lotte Cinema, Galaxy Cinema trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 5.4.2019. Lịch chiếu và giá vé các cụm rạp CGV, Beta, BHD.. có tại đây.

Content Protection by DMCA.com