Phim kinh dị Việt Nam THANG MÁY vượt qua kiểm duyệt ngoạt mục

Tác phẩm điện ảnh – bộ phim kinh dị Việt Nam THANG MÁY đã suất sắc vượt qua kiểm duyệt ngoạt mục từ cục điện ảnh sau những ra soát, kiểm định

Đạo diễn Peter Mourougaya (gốc Việt) có nói tác phẩm kinh dị ‘Thang Máy’ được Cục Điện Ảnh thẩm định và phân loại gắn mác 18+ với nội dung có yếu tố tâm linh về một thế giới khác. Phim hoàn toàn không bị cắt duyệt so với bản dựng của đạo diễn, giữ trọn vẹn 100% thời lượng phim cùng các cảnh quay “rùng rợn” nhất. 

Trailer phim

Nội dung

Chuyện phim xoay quanh một nhóm bạn thân gồm Trang (Yu Dương), Ngọc (Mai Bích Trâm), và Jina (Tống Yến Nhi). Sau khi hai người bạn mất tích bí ẩn ở thang máy một bệnh viện cũ, Trang buộc phải vượt qua nỗi ám ảnh để tìm hiểu sự thật.

Là phim kinh dị mang màu sắc tâm linh,Thang Máy lấy cảm hứng từ trò chơi The Elevator Game (Trò chơi Thang máy) có nguồn gốc từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Tương truyền, nếu bạn muốn đến một thế giới khác, hãy tìm đến tòa nhà nào đó có 10 tầng lầu, tốt nhất là một tòa nhà vắng vẻ, vì trò chơi này không thể thực hiện nếu bị gián đoạn bởi một người nào đó bước vào thang máy trong lúc đang chơi. Khi thang dừng ở tầng 5, sẽ có một người phụ nữ bước vào, nhưng đừng nhìn cũng đừng hé lời với cô ta. 

phim kinh dị việt nam thang máy
Poster phim kinh dị Việt Nam Thang Máy. Ảnh CGV

Sau khi khám phá thế giới chán chê, bạn cứ bước vào thang máy, thực hiện lại từ đầu trò chơi, bạn có thể thoát ra và trở về với thế giới bạn đang sống. Tuy nhiên, đừng vội mừng vì thế giới bạn trở về chưa chắc đúng là thế giới thật của bạn!

Đây là bộ phim mà  đạo diễn Peter Mourougaya mất 5 năm thực hiện cùng những người bạn học phim ảnh cùng anh tại Mỹ. Đạo diễn hình ảnh Dominic Pereira, người từng cộng tác với hai đạo diễn Charlie Nguyễn và Victor Vũ qua nhiều bộ phim Việt như Dòng máu anh hùng, Chàng vợ của em, Mắt biếc… và “Phù thủy hóa trang” Bradley Greenwood, từng tham gia thực hiện hiệu ứng đặc biệt cho 3 phần phim Chúa tể của những chiếc nhẫns, Kong: Đảo Đầu lâu và gần nhất là Aquaman: Đế vương Atlantis… 

Phim kinh dị Việt Nam THANG MÁY được quay gần như hoàn toàn tại một bệnh viện bỏ hoang vùng ven TP.HCM. Bệnh viện này khá quen thuộc với các khán giả mê phim Việt. Không chỉ nổi tiếng vì xuất hiện trong nhiều phim điện ảnh Việt Nam, nơi đây còn nổi tiếng vì xảy ra nhiều chuyện tâm linh kỳ bí không thể giải thích.

Nhạc phim sẽ do nữ ca sĩ Han Sara thể hiện, có tên Tìm Lại Chính Em, do Bích Ngọc, Benjamin James và Michael Choi sáng tác. Ca khúc nói về câu chuyện một cô gái luôn khao khát tìm thấy cơ hội được sống đúng với chính mình, thoát khỏi vỏ bọc ám ảnh của quá khứ.

Ngoài nữ diễn viên chính Yu Dương, bộ phim còn có sự góp mặt của những diễn viên như Xuân Hiệp, Kiều Trinh và các gương mặt trẻ triển vọng Mai Bích Trâm, Tống Yến Nhi, Trương Diệu Ngọc, Neko Bảo Tiên…

Phim kinh dị Việt Nam Thang Máy hứa hẹn sẽ là bộ phim kinh dị Việt Nam giật gân nhất trong những năm gần đây, phim sẽ khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 30.10.2020.

 

Content Protection by DMCA.com