5 phim kinh dị trong Love Deaths & Robots đáng xem nhất

Hiện giờ, xu thế xem phim trên Netflix của giới trẻ đang tăng mạnh mẽ. Các phim mới ra liên tục nên cũng rất khó cho khán giả có thể theo dõi hết đầy đủ. Nhưng lúc này series phim Love, Deaths, Robots đang rất được đông đảo người xem yêu mến qua 18 tâp phim ngắn khác nhau. Với các phong cách từ bạo lực, vui vẻ sáng tạo, đến tình dục 18 + vô cùng điên rồ và gây phấn khích.

Được làm theo đồ họa 2D và 3D cực kỳ tỉ mỉ như trong các phim giới thiệu game, Được sáng tạo qua bàn tay của Tim Miller và David Fincher, chắc chắc chúng ta sẽ được theo dõi những phần phim máu me bạo lực kinh hồn cùng với không khí bí ẩn nặng nề. Nextphim đã tuyển chọn cho các bạn 5 phần phim kinh dị trong Love Deaths & Robots nhất.

Sonnie’s Edge

Chăc chắc đây tập phim kool nhất trong series với  một nhân vật cực ngầu với quá khứ đau thương, đó chính là Sonnie. Cô cùng quái vật của mình tham gia các trận chiến quái vật dưới lòng đất để kiếm tiền thưởng. Người điều khiển quái vật sẽ có liên kết thần kinh để cùng nhau định đoạt số phận của trận đấu.

Tuy nhiên Sonnie và quái vật của cô là những kẻ bất bại trong đấu trường vì một lý do rất đặc biệt sẽ được khám phá trong tập phim. Sonnie’s Edge sở hữu một cảnh đánh nhau dài 3 phút cực kỳ mãn nhãn, bạo lực và chắc chắn là một trong những trận chiến đẹp mắt nhất trong năm nay.

The Secret War

Tập phim kể về cuộc chiến giữa Hồng quân Liên Xô và bọn quỷ dưới địa ngục, Các fan Metro chắc sẽ thích lắm đây. Những con quái vật thực sự rất hấp dẫn khán giả. Cả tập phim là không khí ghê rợn, khát máu đến từ bày yêu quái này. Bên cnahj sự can trường dũng càm của những người lính tạo nên một cảm xúc bi tráng.

phim kinh dị trong Love Deaths & Robots

Đây chỉ là những tập phim kinh dị trong Love, Deaths and Robots nhất . Bên cạnh những Three Robots, Suits, The Dump, Lucky 13 và Ice Age. Loạt phim có quá nhiều thứ hay ho mà chắc chắn bạn không thể nào đoán trước được đâu.

Beyond the Aquila Rift

Hình ảnh của phim được xây dựng theo phong cách 3D siêu thực kể về một thành viên trong phi hành đoàn tỉnh dậy sau hành trình dài vài năm ánh sáng. Những fan của thể loại kinh dị trên tàu không gian như Event Horizon chắc chắn sẽ rất thích tập phim này. 

phim kinh dị trong Love Deaths & Robots
Một trong những phim kinh dị trong Love Deaths & Robots

Tuy nhiên, đích đến của anh là không gioogns ban đầu, cả thuyền trưởng cũng không biết điều gì sẽ đến. Những thứ đáng sợ cứ xuất hiện dần dần trong sự lo âu của các thành viên

Helping Hand

Xem Helping Hand chắc bạn sẽ khiến bạn bồi hồi như đang xem mình trôi dạt ngoài không gian vũ trụ

phim kinh dị trong Love Deaths & Robots

Câu chuyệ phi hành gia Alexbị trôi nổi trong không gian một mình với một bình oxy đang đần cạn kiệt sau một tai nạn. cô phải thực hiện những quyết định điên rồ, táo bạo và cực kỳ, cực kỳ ghê rợn nhằm sống sót được

Shape-Shifters

 Phim người sói nào cũng có những cảnh biến đổi cơ thể chất lượng và Shape-Shifters cũng không ngoại lệ. Người sói trong tập phim đã được sử dụng như một vũ khí sinh học tối thượng trong trận chiến ở Afghanistan. Lợi thế của chúng là có thể xông thẳng vào hàng ngũ kẻ thù với tốc độ chóng mặt và nhanh chóng xé toạc mục tiêu ra.

phim kinh dị trong Love Deaths & Robots

Tập phim tràn ngập máu, bạo lực, các cảnh chiến đấu nhịp điệu cao và tất nhiên các chiến binh người sói này được chăm chút ngoại hình rất rất ngầu. Đủ để các fan người sói thỏa mãn được cơn khát sau khi thể loại này đã bị bỏ xó trong nhiều năm nay

Content Protection by DMCA.com