Michal Myers sẽ trở lại trong một trong những bộ phim kinh dị thành công nhất năm 2018

[Nextphim.com] – Thật bất ngờ khi sau khi ra mắt vào năm ngoái, bộ phim kinh dị Halloween của đạo diễn Jason Blum trở thành một trong những bộ phim kinh dị thành công nhất năm 2018. Mới đây, vị đạo diễn 50 tuổi vừa tiết lộ cho người hâm mộ mình đang lên kế hoạch cho phần phim tiếp theo.

Michal Myers sẽ trở lại trong một trong những bộ phim kinh dị thành công nhất năm 2018

Jason Blum đã đăng một bức ảnh anh chụp cùng Jamie Lee Curtis – ngôi sao của ‘Halloween’ với lời nhắn: “We’re discussing stuff”, khi mà Curtis đang cầm trên tay một con búp bê của nhân vật Laurie Strode. Mặc dù điều này không nhất thiết khiến người hâm mộ suy đoán rằng phần tiếp theo của bộ phim đình đám này sẽ được thực hiện, tuy nhiên có rất nhiều khả năng như vậy sẽ xảy ra.

Trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly năm ngoái, đồng tác giả bộ phim – ông Daniel McBride nói về việc ông và đạo diễn David Gordon Green ban đầu đã xem xét việc quay hai bộ phim Halloween cùng một lúc. Ông nói thêm: ”Chúng tôi nghĩ rằng nên học hỏi nhiều điều từ bộ phim lần này, xem những gì nó làm được và không làm được. Nhưng chúng tôi chắc chắn có một ý tưởng rằng sẽ tiếp tục khai thác các nhánh của câu chuyện và hy vọng chúng tôi có cơ hội để thực hiện nó một cách sớm nhất có thể”.

Phim kinh dị thành công nhất năm 2018
Phim kinh dị thành công nhất năm 2018 – Halloween

Bản thân Curtis cũng rất hứng thú với điều này. ”Tôi rất chắc chắn rất vui khi có thể tiếp tục vai diễn của mình cùng gã sát nhân một lần nữa. Nội dung chính lần này vẫn tập trung vào Laurie, và rõ ràng bây giờ cần có những câu chuyện của người khác để thay thế. Tuy nhiên câu chuyện của Laurie đã được kể rất hay trong năm nay, và tôi sẽ không biết làm thế nào để họ có thể kết hợp cô ấy trong tương lai.”

Thương hiệu kinh dị ‘Halloween’ đã có một sức sống lâu bền đối với người hâm mộ trong suốt 40 năm qua. Với sự thành công vang dội vào năm ngoái, rất có thể ‘Halloween’ sẽ sớm trở lại với khán giả trên màn ảnh rộng trong thời gian tới.

Content Protection by DMCA.com