Phim hoạt hình Super Mario Bros. đang tìm ngày phát hành vào năm 2022

Nhà thiết kế game Shigeru Miyamoto sẽ tham gia bộ phim hoạt hình Super Mario Bros., bộ phim vẫn đang tìm ngày phát hành trong năm 2022. Các studio đứng sau thành công của Despicable Me đã thông báo vào cuối năm ngoái rằng họ lên kế hoạch để làm một bộ phim hoạt hình về các “anh thợ ống nước” này. Các anh thợ ống nước từng có bộ phim riêng của họ vào năm 1993, nhưng kết quả không khả quan sau khi phim phát hành, với nhiều người thì đó là một trong những bộ phim tồi tệ nhất từng được thực hiện. Và giờ đây nhiều người đang kỳ vọng vào một sự lột xác với bộ phim Super Mario Bros.

Phim hoạt hình Super Mario có thể ra ắt vào năm 2022

Phim hoạt hình Super Mario

Nhà sản xuất phim Chris Meledandri đang nỗ lực lên những ý tưởng đầu tiên cho một bộ phim hành động về Super Mario Bros. Nhà sản xuất đang rất nóng lòng với thử thách làm bộ phim lấy ý tưởng về nhân vật trong gảm được yêu thích này, đặc biệt đây là bộ phim đầu tiên về Super Mario, nó sẽ như một quả bom như vậy.

Meledandri nói về việc đưa phim hoạt hình Super Mario Bros. lên màn hình lớn.

“Tôi thích làm điều này vì bộ phim trước đó đã không được thực hiện tốt. Thật thú vị hơn khi bắt tay và phải nỗ lực hơn để làm ra một phiên bản tốt hơn.”

Một trong những lý do chính khiến bộ phim Super Mario Bros. đầu tiên trở nên tệ hại là vì họ không có cố vấn nào của Nintendo cho họ ý kiến. Tuy nhiên, vào lúc này này, hãng Illumination đã tiếp quản franchise này và huyền thoại Nintendo Shigeru Miyamoto sẽ tham gia toàn tâm vào từng bước đi trong quá trình sáng tạo. Miyamoto là người đứng sau thành công cảu Super Mario Bros. cũng như một số trò chơi lớn nhất của Nintendo. Chris Meledandri giải thích.

“Chúng tôi đang tham khảo ý kiến của anh ấy trong việc tạo ra bộ phim này như thế nào.Điều này thực sự cần thiết. Có cả một lịch sử ở Hollywood mà mọi người nói về những thất bại trong khaau chuẩn bị. Tôi sẽ không phạm sai lầm trước đây.”

Hãng Illumination đã thành công với Despicable Me và The Secret Life of Pets, họ đang chuẩn bị phát hành bộ phim tiếp The Grinch. Sẽ rất thú vị để chờ đợi studio sẽ làm những gì với cho Vương quốc Nấm, khung cảnh và cách tạo nên các nhân vật mà người hâm mộ đã yêu thích trong nhiều thập kỷ. Rất may, chúng ta sẽ không phải chờ đợi rất lâu để được xem bộ phim Phim hoạt hình Super Mario trên màn ảnh lớn.

Đọc thêm

Phim hoạt hình Super Mario Bros. đang tìm ngày phát hành vào năm 2022
5 (100%) 1 vote

Content Protection by DMCA.com