Phim hoạt hình Hoàng Tử Bé sắp có phiên bản live-action làm bằng CGI

Theo trang mạng Variety mới đây đưa tin, câu chuyện nổi tiếng về “Hoàng tử bé” sẽ được chuyển thể thành phiên bản live-action với đồ họa CGI.

Phim hoạt hình Hoàng Tử Bé sắp có phiên bản live-action làm bằng CGI

Aton Soumache’s On Entertainment đang lên kế hoạch hợp tác với Joann Sfar, họa sĩ truyện tranh và nhà làm phim nổi tiếng người Pháp để tạo nên một series phim lấy cảm hứng từ những bộ truyện kinh điển. Sfar cho biết “Hoàng tử bé” đã đóng một vai trò có ý nghĩa trong sự nghiệp của mình. Phiên bản chuyển thể đã giúp tên tuổi của Sfar vươn tầm quốc tế.

Phim hoạt hình Hoàng Tử Bé

Dự án vẫn đang ở giai đoạn phát triển ban đầu, dự đoán sẽ là 5 bộ phim mini chứa đầy tính phiêu lưu pha trộn giữa live-action và CGI. Ngoài “Hoàng tử bé” nhà sản xuất còn tiết lộ thêm hai tựa truyện khác là  “Chúa tể của những chiếc nhẫn” và “Cậu bé rừng xanh”.

Cái tên “Hoàng tử bé” đã quá quen thuộc đối với độc giả thế giới, xuất bản năm 1943, đây là tiểu thuyết nổi tiếng nhất của nhà văn và phi công Pháp Antoine de Saint-Exupéry. Tác phẩm đã được dịch sang hơn 250 ngôn ngữ (bao gồm cả tiếng địa phương) và cho đến nay đã bán được hơn 200 triệu bản khắp thế giới, trở thành một trong những sách bán chạy nhất của mọi thời đại.

Hoàng tử bé là câu chuyện kể về một phi công phải hạ cánh khẩn cấp trong sa mạc. Anh gặp một cậu bé, người hóa ra là một hoàng tử từ hành tinh khác đến. Hoàng tử kể về những cuộc phiêu lưu trên Trái Đất và về bông hồng quý giá trên hành tinh của cậu. Cậu thất vọng khi phát hiện ra hoa hồng là loài bình thường như bao loài khác trên Trái Đất. Một con cáo sa mạc khuyên hoàng tử nên yêu thương chính bông hồng của cậu và hãy tìm kiếm trong đó ý nghĩa của cuộc đời mình. Nhận ra điều ấy, hoàng tử quay trở về hành tinh của mình

Sau khi công bố thông tin, dự án đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Họ bày tỏ thái độ mong chờ và hy vọng bộ phim sẽ tái hiện được tuổi thơ với phiên bản phim hoạt hình Hoàng Tử Bé.

Content Protection by DMCA.com