Bộ phim Burning được đề cử giải Independent Spirit Awards năm 2019

Bộ phim Hàn Quốc “Burning” đã được đề cử phim quốc tế hay nhất tại Independent Spirit Awards năm 2019, hãng Pine House Film đã công bố hôm thứ Ba.

Bộ phim Burning được đề cử giải Independent Spirit Awards năm 2019

phim burning

Giải thưởng Independent Spirit Awards, được thành lập từ năm 1984, giải thưởng này được dành riêng cho các bộ phim độc lập hoặc phim không được sản xuất bởi các hãng phim lớn. Các giải thưởng thường được xem là chỉ số đánh giá phim có thể giành giải thưởng tại các lễ trao giải nổi bật khác, bao gồm cả giải Oscar.

‘Burning’, một bộ phim bí ẩn được phát hành vào tháng 5, được đạo diễn bởi Lee Chang-dong với các diễn viên chính là Yoo Ah-in và Steven Yeun.

Các đề cử khác cho phim quốc tế hay nhất bao gồm ‘The Favorite’ (Vương quốc Anh), ‘Happy as Lazzaro’ (Italy), ‘Roma’ (Mexico) và ‘Shoplifters’ (Nhật Bản). “Burning” là bộ phim thứ ba của Hàn Quốc được đề cử giải thưởng này sau “Mother” của Bong Joon Ho trong năm 2008 và “Oasis” vào năm 2005, cũng do Lee đạo diễn.

Bộ phim Burning đã nhận được đề cử tại nhiều giải thưởng quốc tế bao gồm Liên hoan phim Cannes và Giải Oscar. Bộ phim được trao tại Films từ miền Nam tổ chức tại Na Uy vào cuối tuần.

Đọc thêm

Theo koreaherald

Content Protection by DMCA.com