Tom Holland nhập vai trong bom tấn chuyển thể từ game huyền thoại Uncharted

[Nextphim]Tom Holland được xác nhận sẽ là diễn viên chính cho bộ phim chuyển thể từ tựa game huyền thoại ‘Uncharted’.

Người Nhện sẽ tham gia bom tấn chuyển thể từ game huyền thoại Uncharted

Mới đây, Sony Pictures cuối cùng cũng làm thỏa mãn các fan hâm mộ khi công bố dự án ‘Uncharted’ sẽ được chuyển thể và ra mắt công chúng vào năm 2020, cùng với diễn viên chính là một gương mặt trẻ đang làm mưa làm gió hiện nay – Tom Holland. Đây cũng là một thời điểm tuyệt vời bởi kỳ nghỉ đông luôn là khoảng thời gian ngập tràn các bộ phim bom tấn.

phim bom tấn chuyển thể từ game
Tom Holland sẽ nhập vai trong phim bom tấn chuyển thể từ game của Sony

Tom Holland sẽ vào vai Nathan Drake lúc trẻ. Hiện tại, vẫn chưa có nhiều tin tức xoay quanh bộ phim, tuy nhiên cốt truyện chính vẫn là câu chuyện về cuộc hành trình của Nathan Drake cũng người bạn Sully. Trong lần công bố gần đây, Sony Pictures đã tỏ ra khá tự tin khi thông báo phim sẽ ra mắt khán giả vào năm 2020.

Điều này đồng nghĩa với việc ‘Uncharted’ sẽ phải đối đầu cùng một bom tấn khác, chính là ‘West Side Story’. Trước những thông tin như vậy, người hâm mộ càng thêm kỳ vọng để chứng kiến màn trình diễn của hai bộ phim sẽ diễn ra như thế nào.

Việc chọn Tom Holland cũng là một kế hoạch khôn khéo của Sony. Trong khi khán giả vẫn tiếc nuối khi Nathan Fillion sẽ không vào vai chính thì ‘’Người Nhện’’ chính xác là những gì mà khán giả cần. Hiện tại, bộ phim của Sony sẽ được đạo diễn bởi Dan Trachtenberg (10 Cloverfield Lane).

‘Uncharted’ đã từng là một tựa game làm mưa làm gió trên khắp các diễn đàn mạng.Vì vậy, việc chuyển thể thành live-action cũng sẽ gây nên nhiều sự hoang mang cho khán giả. Trước đó, cả  ‘Assassin’s Creed’ hay ‘Warcraft’ không phải là những bộ phim quá xuất sắc, tuy nhiên đây là những bộ phim được chuyển thể từ game hay nhất do các fan bình chọn. Cho nên, người hâm mộ đang rất mong chờ dự án này sẽ không khiến họ cảm thấy thất vọng.

Phim bom tấn chuyển thể từ game – “Uncharted” dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 18.12.2020.

Content Protection by DMCA.com