Đạo diễn Susanne Bier nói sẽ sản xuất phim Bird Box phần tiếp theo

Bộ phim Bird Box đã ra mắt trên Netflix được tròn một tháng và khiến khán giả rất bất ngờ đối với thành công của nó. Trong tuần đầu tiên, đã có đến hơn 45 triệu người xem. vì vậy sẽ không ngạc nhiên nếu Netflix quyết định công bố phim Bird Box phần tiếp theo.

Bộ phim Bird Box phần tiếp theo sẽ được sản xuất

phim Bird Box phần tiếp theo

Dựa trên cuốn tiểu thuyết đầu tay của Josh Malerman, bộ phim tập trung vào những sinh vật vô hình đang gây ra những vụ tự tử hàng loạt trong xã hội bằng cách xuất hiện như những nỗi sợ hãi hay điều hối tiếc nhất của nạn nhân.

phim Bird Box phần tiếp theo

Để tránh điều này, những người sống sót phải che đi đôi mắt của mình và điều này khiến cuộc sống của họ trở nên vô cùng khó khăn.Về nội dung, nửa đầu phim cho thấy những hiệu ứng ban đầu của việc lượng người tự tử bùng phát, và nửa sau là kể về Malorie – nhân vật chính của bộ phim phải đấu tranh để giữ cho những đứa con của mình còn sống.

phim Bird Box phần tiếp theo

Mặc dù vẫn chưa có một thông báo chính thức nào về phim Bird Box phần tiếp theo nhưng mới đây, đạo diễn của Bird Box – Susanne Bier đã giải đáp câu hỏi này.Trong một cuộc phỏng vấn với Tạp chí People, Bier đã chia sẻ rằng bộ phim rất có thể sẽ có phần tiếp theo. Cụ thể hơn, Bier nói rằng cô đã thấy được khán giả rất mong muốn có phần tiếp theo và đây cũng là điều mà cô cảm thấy rất thú vị.

phim Bird Box phần tiếp theo

Vì bộ phim mới chỉ phát hành gần đây nên nữ đạo diễn người đan mạch cảm thấy tốt nhất là chỉ nên tận hưởng những gì đã được đưa ra và kiên nhẫn chờ những kế hoạch trong tương lai. Khi được hỏi về tiềm năng của phần tiếp theo, Bier nói: “Chúng tôi chỉ mới hoàn thành nó! Thật buồn cười, tôi là người đọc yêu cầu phần tiếp theo và tôi thích những yêu cầu đó. ‘Này, này, này, chúng tôi thực sự vừa mới hoàn thành tác phẩm!’

phim Bird Box phần tiếp theo

Vì vậy, bây giờ hãy tận hưởng nó.”Phần phim Bird Box phần tiếp theo có thể sẽ trả lời một số câu hỏi chưa được khám phá. Ví dụ như tiết lộ tiềm năng của các thực thể vô hình chẳng hạn. Được biết, Bird Box đã thay đổi một chút tiểu thuyết của Malerman để giữ một cái kết mở thế nhưng, bộ phim cũng đã tuân thủ tác phẩm gốc đến 90% và điều này là một quyết định khá đúng.Bird Box tiếp tục trở thành một hit lớn của Netflix và một phần tiếp theo chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý nếu được chính thức sản xuất.

phim Bird Box phần tiếp theo

Điều đó nói rằng, Bier dường như không vội vàng để sản xuất phần tiếp theo. May mắn thay, cô đã không thẳng thừng từ chối khả năng khám phá thêm thế giới xâm lược sau người ngoài hành tinh. Cho đến lúc đó, người hâm mộ của bộ phim có thể tiếp tục đưa ra giả thuyết về nhiều bí ẩn của bộ phim, tìm ra điều gì có thể là hướng tốt nhất để thực hiện phim Bird Box phần tiếp theo.

Đạo diễn Susanne Bier nói sẽ sản xuất phim Bird Box phần tiếp theo
5 (100%) 1 vote[s]

Content Protection by DMCA.com