5 điều các fan chờ đợi trong phim Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly

Khán giả toàn thế giới chắc chắn không còn xa lạ gì với bộ truyện Dragon Ball của Nhật Bản từ vài chục năm trước, thương hiệu này đã được chuyển thể thành phim ảnh khá nhiều. Và trong tháng 3 này, phần phim Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly (Dragon Ball Super: Broly) cuối cùng cũng đến các rạp của Việt Nam.

Các tình tiết về lịch sử của người Saiyan

Nói về lịch sử của người Saiyan, chúng ta mới chỉ được nghe Vegeta thuật lại khi lần đầu đến Trái Đất, rằng hành tinh này đã bị Frieza phá hủy bằng cách phá hủy. Trong phim Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly, toàn bộ lịch sử về chủng tộc Saiyan sẽ được miêu tả hết sức chia tiết cho cái nhìn khá mới mẻ.

Phim Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly

Nguyên nhân do đâu mà một trong những chủng tộc chiến binh mạnh nhất lại bị âm mưu tuyệt diệt? Liệu Broly có phải nguyên nhân làm cả hành tinh này bị phá hủy? Rất nhiều câu hỏi cần được giải đáp sẽ có trong phim.

Khắc họa rõ nét nhân vật Bardock – bố Son Go Ku

Còn nhớ những lời kể chuyện từ Frieza khi chiến đấu với Goku về ông bố Bardock. Hắn cũng nói rằng Bardock giống một vị tướng quân người Saiyan hết sức bền bỉ, kiên cường và phải dùng đến thủ đoạn mới có thể tiêu diệt được ông.

Phim Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly

Khán giả sẽ có nhiều cơ hội tìm hiểu thêm về Bardock hơn nữa trong Dragon Ball Super: Broly. Không chỉ là người đã cho ra đời một nhân vật huyền thoại, câu chuyện cũng hé lộ thêm những lý do bí ẩn khiến Goku được đưa đến Trái đất.

Goku sẽ thuần thục kỹ năng Bản năng vô cực

Chúng ta đã biết trạng thái tối thượng khi Goku cạn kiệt hoàn toàn năng lượng và gần kề cái chết là Ultra Instinct (Bản năng Vô cực). Goku lúc này có một sức mạnh sánh ngang một vị thần khi sức mạnh tăng lên tốt bậc, cơ thể hoạt động độc lập cùng não bộ có thể suy nghĩ cực nhanh. Kỹ năng này anh từng đạt được trong Giải đấu Sức mạnh khi đối đầu với một kẻ thù quá mạnh.

Phim Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly

Trong phim Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly với một chiến binh quá khủng như Broly, chắc chắn Goku phải biết cách dùng Ultra Instinct một cách thuần thục để có thể giành chiến thắng. Và chắc chắn những sức mạnh này sẽ mang đến những trận chiến long trời lở đất với sức tàn phá kinh hoàng từ 2 người được xem là mạnh bậc nhất vũ trụ Dragon Ball.

Gogeta và các nhân vật hợp thể

Khi phải đối đầu với một kẻ thù mạnh như Broly, riêng Son Goku hay Vegeto thật khó để địch lại được. Chắc chắn phiên bản hợp thể có tên Gogeta sẽ được hai người bọn họ sử dụng. trong phiên bản truyện tranh thì phép thuật Lưỡng Long Nhất Thể lúc đầu được tạo ra từ phiên bản hợp thể của hai nhân vật có sức mạnh ngang nhau nhằm tạo ra một phiên bản có sức mạnh cao hơn. 

Phim Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly

Qua Dragon Ball Super: Broly cũng giới thiệu những trạng thái sức mạnh mới như Super Saiyan God, Super Saiyan Blue,… Đối với những ai ít còn theo dỗi các loạt series Dragon Ball sau này thì đây cũng là dịp để chiêm ngưỡng lại sức mạnh đáng sợ của những nhân vật yêu thích cũng như chứng kiến vô số trận đấu hấp dẫn, mãn nhãn.

Sẽ có một vũ trụ “Dragon Ball” mở rộng

Phim Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly là một tập phim thuộc series thứ 5: Dragon Ball Super. Mốc thời gian diễn ra ngay sau cuộc chiến với Majin Buu (Ma Bư), Dragon Ball Super sẽ mở rộng thế giới Bảy viên ngọc rồng hơn nữa bên cạnh các vị Thần Hủy diệt như Beerus và Whis.

Phim Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly

Dragon Ball Super: Broly chắc chắn sẽ còn là một mốc để mở rọng một series với các không gian khác hoàn toàn mới sau sự kiện Giải đấu Sức mạnh để tìm kiếm vũ trụ mạnh nhất. Tất cả đều có trong bộ phim 7 viên ngọc rồng mới nhất này.

Theo GameK

Đọc thêm:

Content Protection by DMCA.com