Phim Archibald’s Next Big Thing: Những chú gà vui nhộn đầy hài hước trên Netflix

Nhà sáng tạo Eric Fogel mang câu chuyện khác thường về một chú gà trẻ tuổi, vui vẻ và tràn đầy nhiệt huyết ra đời thực qua series hoạt hình mới chính là bộ phim Archibald’s Next Big Thing.

Phim Archibald’s Next Big Thing: Những chú gà vui nhộn đầy hài hước trên Netflix

Nếu bạn đang tìm kiếm một loạt phim hoạt hình để cả gia đình có thể thưởng thức cùng nhau, mùa đầu tiên của loạt phim hoạt hình Archibald’s Next Big Thing sẽ là một lựa chọn không tồi. Chính thức lên sóng Netflix vào những ngày đầu tháng 9 vừa qua, Archibald’s Next Big Thing là loạt phim hoạt hình dành cho trẻ em được sản xuất bởi DreamWorks Animation nằm trong dự án Netflix Original Series của dịch vụ truyền hình trực tuyến nổi tiếng toàn cầu.

Phim Archibald’s Next Big Thing

Loạt phim có sự tham gia của diễn viên kỳ cựu Tony Hale (VEEP, Arrested Development and Forky from Toy Story 4) trong vai trò sản xuất cùng với Eric Fogel (Descendants: Wicked World, Celebrity Deathmatch). Loạt phim gồm 13 tập có nội dung dựa trên quyển truyện cùng tên của Hale và Tony Biaggne phát hành vào năm 2014.

Archibald’s Next Big Thing kể về Archibal, một chú gà vui vẻ, ham thích tìm hiểu và luôn tràn đầy năng lượng để khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Mặc dù có lúc phải đối mặt với những khó khăn, buồn bã và thất vọng, Archibald vẫn luôn dùng sự thông minh và lạc quan của mình để tìm đường về nhà. Chú có một căn nhà hình quả trứng vô cùng đặc biệt, nằm ngay trung tâm Crackridge, nơi chú ở cùng những người anh em Sage, Finly và Loy cùng người bạn đồng hành đáng tin cậy Bea. Loạt phim được mô tả là mang đậm tính hài hước, trong trẻo rất phù hợp với trẻ em.

Phim Archibald’s Next Big Thing

Bên cạnh đó, nội dung của Archibald’s Next Big Thing còn luôn nhấn mạnh về tầm quan trọng của hành trình trải nghiệm trong hiện tại, chứ không chỉ nhắm vào đích đến thành công. Loạt phim còn được cài cắm những tình huống bất ngờ mà ở đó, chú gà lạc quan cho mọi người thấy sự dũng cảm khi bước ra khỏi vùng an toàn để mỗi cá nhân có thể thấy được những ưu điểm tiềm ẩn của chính mình, qua đó, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc sống.

Diễn viên Tony Hale cũng sẽ đảm nhận thể hiện nhân vật chính Archibald, ngoài ra, dàn diễn viên lồng tiếng của phim còn có sự góp mặt của Adam Pally, Jordan Fisher, Chelsea Kane, Kari Wahlgren và Rosamund Pike, cùng với những khách mời đặc biệt như Christine Baranski, “Weird Al” Yankovic, RuPaul, Casey Wilson, Rob Riggle và Julia Louis-Dreyfus, cùng một số diễn viên khác.

Phim Archibald’s Next Big Thing

Đối với đồng sản xuất của loạt phim, Eric Fogel, Archibald lại là một dấu mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của ông. “Vào năm 25 tuổi, tôi bán loạt phim đầu tiên của mình, mang tên The Head, cho kênh MTV. Đó quả là một giai đoạn mà tôi bắt đầu học những điều cơ bản nhất về cách làm các loạt phim hoạt hình. Nhiều năm đã trôi qua… Và Archibald’s Next Big Thing, bao gồm những tình huống vui nhộn và những bài học nhân văn. Đặc biệt, nhân vật Archibald lại là một chú gà đặc biệt vô cùng. Đối với tôi, loạt phim này rất đặc biệt và đáng chờ đợi.”

Loạt phim Archibald’s Next Big Thing đã được trình chiếu trên dịch vụ truyền hình trực tuyến Netflix vào ngày 6/9 vừa qua.

Content Protection by DMCA.com