Phim anime Godzilla: Singular Point được thiết kế bởi Studio Ghibli

Mới đây Netflix đã chia sẻ một thiết kế mới dành cho series phim hoạt hình anime Godzilla: Singular Point của họa sĩ hoạt hình huyền thoại Eiji Yamamo của hãng Studio Ghibli.

Sau khi lên sóng 3 bộ phim anime về Godzilla là: ‘Godzilla: Planet of the Monsters’ (2017), ‘Godzilla: City on the Edge of Battle’ (05.2018), ‘Godzilla: The Planet Eater’ (11.2018) và nhận được các phản ứng tích cực từ phía khán giả. Nên Bones Anime Studio và Orange hợp tác cho dự án mới có tên: ‘PointGodzilla: Singular Point’.

Godzilla: Singular Point

Godzilla ra đời đầu tiên vào năm 1954 và trở thành biểu tượng vĩ đại nhất trong lịch sử điện ảnh. Tính đến nay Godzilla luôn là đề tài nóng được khai thác trong 31 phim điện ảnh, nhiều bộ truyện tranh, các trò chơi giải trí (video game), kể cả tiểu thuyết. Và ở “Xứ sở mặt trời mọc”, Godzilla là một biểu tượng văn hóa, xuất hiện trong mọi mặt đời sống ở đất nước này.

Mặc dù “Godzilla” từ lâu đã là một nhượng quyền thương mại phổ biến trên toàn cầu, đặc biệt về mức độ phổ biến ở Hoa Kỳ trong vài năm qua. Lần đầu tiên Hollywood đưa nhân vật này lên màn ảnh là Godzilla năm 1998, nhưng không gây được nhiều tiếng vang.

Cho đến năm 2014 Legendary Pictures đã thành công với bộ phim Godzilla, từ đó một loạt các bộ phim về nhân vật này được ra mắt: Kong: Skull Island (2017), Godzilla: King of the Monsters (2019) và Godzilla vs. Kong dự kiến ​​khởi chiếu vào năm 2021.

Suốt 60 năm qua, Godzilla không ngừng phát triển, vươn xa ra khắp thế giới trở thành một biểu tượng có “1-0-2”. Hình ảnh con quái vật thô ráp, xù xì nhưng chứa đựng đầy ắp những bài học nhân văn, xã hội này đã đi vào tuổi thơ của nhiều thế hệ người. Godzilla hứa hẹn sẽ tiếp tục đem đến nhiều phần hấp dẫn và thu hút công chúng trong thời gian dài.

Godzilla: Singular Point được đạo diễn bởi Atsushi Takahashi (Doraemon the Movie 2017: Great Adventure in the Antarctic Kachi Kochi) cùng với nhóm sáng tạo của phim, gồm những nhân vật nổi tiếng bao gồm: Kan Sawada – nhà soạn nhạc bộ truyện nổi tiếng Doraemon và Yowamushi Pedal – tiểu thuyết gia khoa học viễn tưởng Toh Enjoye, người sẽ phụ trách biên tập và viết kịch bản cho phần này, Kazue Kato – tác giả của Blue Exorcist và bộ truyện tranh nổi tiếng Jump Square, sẽ là người thiết kế nhân vật và nhà làm phim hoạt hình Eiji Yamamori.

Loạt phim là sự kết hợp giữa phong cách hoạt hình vẽ tay và CG. Nội dung cốt truyện và dàn diễn viên lồng tiếng lần này hoàn toàn mới mẻ so với các phần trước đó. 

Godzilla: Singular Point dự kiến khởi chiếu trên Netflix vào tháng 5 năm 2021.

Theo CBR

 

Content Protection by DMCA.com