Phiên bản live action Your Name đã chọn được đạo diễn

Đạo diễn Amazing Spider-Man – Marc Webb được Paramount Pictures và Bad Robot trao quyền chỉ đạo bản live action Your Name từ bộ phim hoạt hình Nhật Bản cùng tên.

Phiên bản live action Your Name đã chọn được đạo diễn

bản live action Your Name

Được phát hành vào năm 2016, bộ phim gốc đã trở thành một siêu phẩm hoạt hình trên toàn thế giới với doanh thu phòng vé là 357 triệu đô la, chỉ với 5 triệu đô la trong thời gian phát hành tại Mỹ.

Trailer Your Name

Được đạo diễn bởi Makoto Shinkai, Your Name kể câu chuyện về một nữ sinh trung học sống ở vùng nông thôn Nhật Bản và một nam sinh trung học sống ở vùng đô thị Tokyo, hai người bằng cách nào đó có thể hoán đổi thân xác cho nhau.

Các vấn đề trở nên cấp bách hơn khi bắt đầu biết được rằng hai người đang sống ở các mốc thời gian khác nhau, và một trong số họ có nguy cơ “biến mất” bởi một sao chổi. Bộ phim đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình, hiện đang giữ số điểm 97 phần trăm trên Rotten Tomatoes.

bản live action Your Name
kimino na wa người đóng và truyền hình hứa hẹn sắp ra mắt

Marc Webb đã được chọn chỉ đạo phiên bản live action Your Name của Mỹ, đang được phát triển bởi nhà sản xuất J.J.Abrams với sự hợp tác của Paramount Pictures, Bad Robot cùng với công ty Nhật Bản Toho. Biên kịch Eric Heisserer của Bird Box đang viết kịch bản.

Webb được biết đến nhiều nhất khi làm Người nhện tuyệt vời năm 2012 và phần tiếp theo năm 2014 The Amazing Spider-Man 2. Bộ phim Người nhện của Webb không đã không được đánh giá tốt và không được coi là ngang hàng với các bộ phim mà đạo diễn Sam Raimi đã làm hay các phim Người Nhện thuộc MCU với Tom Holland trong vai Peter Parker.

Theo Screenrant

Content Protection by DMCA.com