Phần phim tiếp theo của Django Unchained được Quentin Tarantino phát triển

Đạo diễn nổi tiếng Quentin Tarantino, người được mệnh danh là ‘Quái vật Hollywood’ chuẩn bị phát triển phần tiếp phim Django Unchained, dựa trên một miniseries truyện tranh hợp tác giữa Django với Zorro.

Phần tiếp phim Django Unchained được Quentin Tarantino phát triển

Suốt hơn 100 năm phát triển, Hollywood luôn được chứng kiến những tài năng xuất chúng. Với Quentin Tarantino, dù chưa qua một trường lớp đào tạo cơ bản nào nhưng có thể nói rằng, mỗi bộ phim ông ra mắt công chúng đều được xếp vào hàng tuyệt phẩm.

Có thể kể đến một số trong đó như ‘Kill Bill’, ‘Death Proof’, ‘Django Unchained’ hay thậm chí mới đây nhất là ‘Once Upon a Time in Hollywood’ với các ngôi sao sáng giá như Brad Pitt, Leonardo DiCaprio, Margot Robbie,…

Phần tiếp phim Django Unchained
phần tiếp phim Django Unchained sắp được dựng thành phim. Ảnh IMDB

Những bộ phim của ông mang nét đặc trưng của một cốt truyện phi tuyến tính và các đề tài châm biếm. Các câu thoại trong phim được đẩy lên một cách đơn giản hết mức có thể nhưng lại đầy thâm thúy để đánh lừa khán giả, cảm xúc dồn nén ở giữa phim rồi bùng lên với các trường đoạn hành động máu me khiến hầu như các tác phẩm của ông đều làm hài lòng từ fan cho đến các khán giả trung lập.

Được viết bởi Tarantino và nhà sáng tạo truyện tranh kỳ cựu Matt Wagner, ‘Django/Zorro’ đã được DC và Dynamite Entertainment phối hợp phát hành. Trong khi Dynamite hiện phát hành truyện tranh dựa trên nhân vật Zorro, DC đã hợp tác với Tarantino và đối tác xuất bản Reginald Hudlin để chuyển thể kịch bản gốc ‘Django Unchained’ thành truyện tranh cho DC.

Phần tiếp phim Django Unchained

Django và Zorro đều là những anh hùng cưỡi ngựa của phương Tây, với những pha bắn súng múa gươm thần sầu. Nội dung phim diễn ra vài năm sau khi sự kiện ở ‘Django Unchained’ kết thúc, ‘Django/Zorro’ chứng kiến ​​chàng cao bồi của Foxx hợp lực với Diego de la Vega – được biết đến với cái tên Zorro, để thực hiện một nhiệm vụ giúp giải phóng người bản địa khỏi ách nô lệ.

Mặc dù vẫn chưa rõ Tarantino sẽ đóng vai trò gì trong ‘Django/Zorro’, nhưng một nguồn tin mới đây cho rằng vị đạo diễn/ nhà biên kịch tài ba này đã lên tiếng về kế hoạch nghỉ hưu khi đóng máy cho bộ phim thứ mười của mình. Vì ‘Once Upon a Time in Hollywood’ là dự án thứ chín sắp tới, nên không rõ phần tiếp phim Django Unchained – ‘Django/Zorro’ có phải là tác phẩm khép màn của ông tại Hollywood hay không. Cùng chờ xem ‘Quái vật Hollywood’ sẽ mang đến những điều gì tuyệt vời tiếp theo nhé!

Các bạn có thể xem bản HD vietsub được đánh giá tạm tạm trên vkool, vungtv hay khoaitv nhé!

Content Protection by DMCA.com