Optimus Prime gửi một thông điệp trong trailer Bumblebee mới nhất

Trailer Bumblebee vừa được tung ra, phần phim Spin off mở rộng của loạt phim Transformer kể về câu chuyện cảm động của một cô gái và chú robot của mình.

Lời nhắn nhủ của Optimus Prime tới “chú ong vàng” trong trailer Bumblebee

trailer Bumblebee
Chú robot mang hình dáng ong bắp cày Bumblebee

Câu chuyện lấy mốc thời gian trước cả khi loạt phim robot biến hình ra đời năm 2007 với cuộc nội chiến hoành hành trên hành tinh Cyberton. Và đặc biệt, nhân vật Autobot được rất nhiều người yêu thích Optimus Prime cũng xuất hiện, người máy này có căn dặn Bumblebee : “Chỉ có một cách để kết thúc cuộc chiến này – Cậu phải bảo vệ trái đất và người dân ở đó.”

trailer Bumblebee

Trailer Bumblebee cũng cũng xuất hiện kẻ phản diện Deception – Soundwave và Ravage, những kẻ đối mặt với Optimus Prime. Trong đoạn clip cũng giới thiệu diễn viên John Cena trong vai trò Đặc vụ Burns của cơ quan chính phủ Hoa Kỳ Sector 7. Xem kỹ hơn về các robot trong trailer tại đây.

Trailer Bumblebee (2018)

🕉🕉 Trailer mới nhất của chú ong Bumblebee🔫🔫Phim khởi chiếu ngày 21.12.2018#nextphim#bumblebee

Posted by Next Phim on Monday, September 24, 2018

Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Travis Knight (đạo diễn phim Kubo và Two Strings) với kịch bản của Christina Hodson, với các ngôi sao Bumblebee Hailee Steinfeld, John Cena, Jorge Lendeborg Jr., Pamela Adlon, Jason Drucker, Abby Quinn, Rachel Crow, Ricardo Hoyos và Gracie Dzienny.

Với việc trailer Bumblebee được phát hành thì dự kiến bộ phim sẽ ra mắt vào 21.12.2018

Content Protection by DMCA.com