Nữ diễn viên 13 tuổi đóng cảnh nóng: “Mẹ luôn đứng sau cảnh quay theo dõi”

Trong bộ phim Người vợ ba (The Third Wife), Nguyễn Phương Trà My – Nữ diễn viên 13 tuổi đóng cảnh nóng có tiết lộ rằng: “Mẹ cô luôn đi theo và xem từng khung cảnh quay mà cô diễn”.

Nữ diễn viên 13 tuổi đóng cảnh nóng: “Mẹ luôn đứng sau cảnh quay theo dõi”

Nguyễn Phương Trà My sắm vai chính trong “Người vợ ba”. Bộ phim mang đề tài phong kiến thời xưa của Việt Nam 1 gia đình phong kiến khi mà đàn ông vẫn có quyền năm thê bảy thiếp. Trà My đã đóng cảnh nóng với đồng nghiệp nam năm 1973.

diễn viên 13 tuổi đóng cảnh nóng
Nguyễn Phương Trà My – diễn viên 13 tuổi đóng cảnh nóng

Nữ diễn viên thừa nhận rằng khi mới vào vai diễn này cô cảm thấy rất khó khăn, vì sợ những cảnh nhạy cảm cho nên ban đầu khi nhận được kịch bản mẹ không cho cô đọc : “My vẫn  tiếp tục đọc vì bị cuốn hút vào câu chuyện và nhân vật. Đây là một trải nghiệm khá mới với bản thân My cho nên không thử sức thì thật tiếc. Đặc biệt là My cảm thấy rất đồng cảm và xúc động với số phận của nhân vật cũng như câu chuyện”.

Trà My đã vượt qua hơn 900 ứng viên trên cả nước để được vào vai diễn trong phim “Người vợ ba“. Hậu trường quay những cảnh nhạy cảm với người bạn diễn hơn 30 tuổi cũng là điều khiến khán giả tò mò.

diễn viên 13 tuổi đóng cảnh nóng
diễn viên 13 tuổi đóng cảnh nóng

Theo Trà My cho biết, tất cả các cảnh nhạy cảm những thành viên nam trong đoàn đều phải ra ngoài và ekip ở lại trong set quay đều được tiết chế hết mức, gần như chỉ có đạo diễn, quay phim và phó đạo diễn, và cả ba đều là nữ. Những cảnh quay đó mẹ luôn ngồi sau monitor để động viên và giúp đỡ.

Trước câu hỏi có ngại diễn cảnh nóng trước mặt mẹ, Trà My chia sẻ: “Lên phim thì vậy thôi chứ lúc quay thì cũng không phức tạp gì. Kịch bản mới tinh tế và chắt lọc hơn do nhà sản xuất và đạo diễn bàn bạc đã được gửi đến cho My và mẹ để 2 bên cùng thống nhất. Mẹ luôn đứng sau hậu trường để quan sát và theo dõi quá trình quay của My”.

diễn viên 13 tuổi đóng cảnh nóng
diễn viên 13 tuổi đóng cảnh nóng

Nguyễn Phương Trà My từng được xem là 1 trong số những gương mặt “tài không đợi tuổi” của màn ảnh Việt. Trước khi đóng phim “Người vợ ba”, Trà My đã gây ấn tượng khi đảm nhiệm vai chính trong phim “Dòng sông thương nhớ”. Sau đó, Trà My tiếp tục được giao cho 1 vai nhỏ trong bộ phim “Mỹ nhân Sài thành”. Song, phải đến khi đảm nhiệm vai chính trong “Người vợ ba” với rất nhiều phân cảnh nặng cả về tâm lý lẫn trải nghiệm cuộc sống, Nguyễn Phương Trà My mới gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả.

Content Protection by DMCA.com