Những bí mật đen tối trong cảnh quay Bản Năng Gốc được Sharon Stone tiết lộ ntn?

SHARON STONE TIẾT LỘ NHIỀU BÍ MẬT ĐEN TỐI LÚC GHI HÌNH, CẢNH QUAY ‘BẢN NĂNG GỐC’, TỪ VIỆC BỊ YÊU CẦU ‘NGỦ’ VỚI BẠN DIỄN NAM CHO ĐẾN XEM CẢNH NÓNG CỦA MÌNH CÙNG ĐÀN ÔNG LẠ MẶT

Sharon Stone là nữ diễn viên nổi tiếng của Hollywood, được khán giả toàn cầu biết đến khi đảm nhận nhân vật Catherine Tramell trong bộ phim Basic Instinct (Bản năng gốc). Trong đó, Sharon Stone đã có phân cảnh kinh điển khi Catherine Tramell gác chân chéo để lộ vùng n.h.ạy c.ả.m khi bị cảnh sát Nick Curran (Michael Douglas) thẩm vấn.

cảnh quay Bản Năng Gốc

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Vanity Fair để quảng bá cho tự truyện The Beauty of Living Twice, Sharon Stone đã chia sẻ về những kỷ niệm không vui trong thời gian ghi hình Bản năng gốc khiến khán giả bất ngờ.

Cụ thể, nữ diễn viên từng bị nhà sản xuất yêu cầu quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c với bạn diễn nam để tạo chemistry (tương tác hóa học) tốt hơn trên màn ảnh.

“Tôi được gọi đến văn phòng của nhà sản xuất. Anh ta đi lại nhiều lần trong căn phòng rồi nói rằng tôi nên q.u.an h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c với bạn diễn của mình để cả hai có ‘phản ứng hóa học’ (tương tác) tốt hơn trên màn ảnh”.

Không những thế, Sharon Stone còn rơi vào tình huống xem chính c.ả.nh n.ó.ng của mình với những người đàn ông xa lạ.

“Tôi được gọi đến để xem phim sau khi quá trình quay phim hoàn thành. Không chỉ một mình tôi với đạo diễn mà căn phòng đó còn có nhiều nhân viên và luật sư, những người chẳng liên quan gì đến dự án. Đó là lần đầu tiên tôi biết được phần n.hạ.y c.ả.m của mình được ghi hình như thế nào. Trước đó họ khẳng định với tôi rằng ‘Chúng tôi chẳng thấy gì vì màu trắng phản chiếu ánh sáng nên cô cứ cởi q.u..ần l.ó.t ra'”.

Người đẹp sinh năm 1958 cho biết cô đã “tát” thẳng vào mặt đạo diễn Paul Verhoeven sau buổi chiếu phim và gọi cho luật sư. Cô thể hiện sự bất lực trước quyết định của đạo diễn:

“Cảnh đó sẽ khiến bộ phim xếp hạng X (tương tự R – không dành cho người dưới 17 tuổi nếu không có phụ huynh và người bảo hộ đi kèm, thường bao gồm ngôn ngữ t.h.ô t.ụ.c và yếu tố b.ạ.o l.ự.c cao, cùng với nhiều cảnh n.ó.ng n.h.ạy cả..m và l.ạ.m d.ụ.ng ch.ất kí..ch th.íc.h) vào thời điểm đó. Hãy nhớ rằng đó là năm 1992, không phải bây giờ khi chúng ta có thể thoải mái thấy bộ phận s.i.nh d.ụ.c nam giới trên Netflix. Marty Singer (luật sư của Sharon Stone) cho biết theo Screen Actors Guild (Nghiệp đoàn Diễn viên Màn ảnh) thì không hợp pháp nếu ghi hình như thế. Tôi cho Paul Verhoeven biết về thông tin này. Tất nhiên là anh ấy kịch liệt phủ nhận. Tôi chỉ là một diễn viên, chỉ là một phụ nữ, tôi có thể có những lựa chọn nào?”.

Cho đến nay cả 4 nhà sản xuất của Bản năng gốc lẫn nam chính của bộ phim – Micheal Douglas vẫn chưa lên tiếng về phát ngôn của Sharon Stone.

Nguồn: Fox News

Content Protection by DMCA.com