2 tập phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi mới sẽ ra mắt cách nhau một năm

Ngôi sao Tom Cruise mới đây đã tiết lộ thông tin về hai tập phim mới trong series phim Mission: Impossible, dự kiến 2 phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi mới ra mắt vào các mùa hè năm 2021 và 2022.

2 tập phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi mới sẽ ra mắt mùa hè 2021 và 2022

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi mới

Tài tử 56 tuổi mới đây vừa nói về vai diễn điệp viên trong Nhiệm Vụ Bất Khả Thi mới – Ethan Hunt trong hai phần 7 và 8 tiếp theo. Tom Cruise dường như đang cho thấy độ không tuổi của mình khi không hề e ngại những pha hành động mạo hiểm.

Nói về logo của Nhiệm vụ bất khả thi mới (Mission: Impossible), Tom Cruise viết ngắn gọn: “Mùa hè 2021” và “Mùa hè 2022”.

Vai trò đạo diễn cho hai phần phim tiếp theo vẫn được trao trọn niềm tin cho đạo diễn Christopher McQuarrie. Ông đã Twit : “Nhiệm vụ: Được chấp nhận”

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi mới

Đạo diễn Christopher McQuarrie đã hợp tác cùng Tom Cruise đã tạo nên sự thành công của hai tập phim trước đây là “Mission: Impossible – Rogue Nation” (Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn) và “Mission: Impossible – Fallout” (Nhiệm vụ bất khả thi: Sụp đổ)

Đạo diễn Christopher nói khi được hỏi về tạo nên vũ trụ MI:”Tôi nghĩ điều đó cũng có khả năng sẽ xảy ra. Bởi trong những tập phim trước, chúng tôi cũng đã đi đến phần rìa của nó, vì vậy sớm hay muộn Tom Cruise cũng sẽ lên vũ trụ”. “Nếu thực tế có thể đưa một diễn viên nào đó lên vũ trụ thì tôi nghĩ đó sẽ là Tom và người có khả năng thực hiện điều này chỉ có thể là James Cameron hoặc Christopher Nolan.

Content Protection by DMCA.com