Nhân vật Vision trong MCU đã biển đổi trở thành một con người như thế nào?

Tại buổi ra mắt series WANDAVISION mới đây, diễn viên Paul Bettany cho biết toàn bộ hành trình của nhân vật Vision trong MCU – Vũ trụ điện ảnh Marvel chính là học cách để trở thành con người.

Ngay từ đầu, Bettany đã là một phần của thương hiệu điện ảnh khi tham gia lồng tiếng cho J.A.RV.I.S. tại IRON MAN. Sau đó, anh thường xuyên ‘góp giọng’ trong các dự án trải dài từ Giai đoạn 1 và cho đến AVENGERS: AGE OF ULTRON, cũng là thời điểm anh chính thức tham gia vào vũ trụ điện ảnh bằng vai diễn Vision.

nhân vật Vision trong MCU

Mặc dù vai trò của anh được cho là chấm dứt tại AVENGERS: INFINITY WAR, nhưng với lần trở lại bằng dự án truyền hình ấy, chúng ta sẽ được thấy sự tái ngộ giữa anh và Wanda để bắt đầu cuộc sống bình dị như một gia đình. Tuy nhiên, câu hỏi về cách thức mà anh xuất hiện vẫn đang là một trong những bí ẩn lớn nhất của WANDAVISION.

Gần đây, trong buổi trò chuyện cùng Screen Rant, Bettany đã chia sẻ rất nhiều điều về nhân vật Vision trong MCU, cũng như cuộc hành trình không ngừng phát triển của Vision tại thương hiệu phim. Và khi được hỏi về điều gì mà nhân vật của anh mong muốn trong cuộc sống ngoài việc ở bên cạnh Wanda, anh đã chia sẻ phương hướng phát triển cho nhân vật chính là học cách làm người.

“Bạn biết gì không? Đó mới chính là Vision. Tôi thực sự lo lắng về việc duy trì con người của Vision chính là ai, nhưng sau đó tôi biết được, ‘Thực ra, Vision một phần là Ultron, một phần là Jarvis, một phần là Tony Stark.’ Anh ta vẫn luôn trở thành một điều gì đó, và nó luôn là một sự bổ sung. Anh vẫn luôn hoàn thiện mình hơn. Chúng ta chứng kiến việc anh ấy được sinh ra, lạy Chúa.

“Và anh ta là một kiểu người thiếu kinh nghiệm nhưng lại toàn năng và, khi các phần phim trôi qua, ngày càng trở nên giống con người hơn. Bởi vì điều mà anh ta đặt lên hàng đầu chính là nhân loại. Và chuyện trớ trêu ở đây là nhân vật Vision trong MCU trở thành một con người siêu việt.”

Nguồn: Screen Rant.

Content Protection by DMCA.com