Người sói Hugh Jackman nhận danh hiệu Huyền thoại điện ảnh

Người sói Hugh Jackman – Ngôi sao người Úc vừa được Liên hoan phim Savannah tặng danh hiệu giải thưởng Huyền thoại điện ảnh sau những cống hiến không biết mệt mỏi cho nền điện ảnh.

Giải thưởng điện ảnh cao quý

người sói Hugh Jackman

Trang tin Entertaiment Weekly vừa đưa tin, nam diễn viên Hugh Jackman sẽ được trao tặng giải thưởng Huyền thoại điện ảnh trong khuôn khổ Liên hoan phim Savannah năm 2018.

Bên cạnh người đẹp Emily Blunt và bảy ngôi sao nổi tiếng khác, Người sói Hugh Jackman sẽ vinh dự nhận danh hiệu danh giá này.

người sói Hugh Jackman

Tại Mỹ, Liên hoan phim Savannah là một sự kiện điện ảnh có uy tín diễn ra trong thời gian 27/10 – 3/11 trong năm nay.  Có các hoạt động chiếu phim, khóa học ngắn và trao giải cho những người làm việc trước và sau ống kính do Học viện Nghệ thuật & Thiết kế Savannah tổ chức thường niên.

Hugh Jackman là một nam diễn viên người Australia, anh đồng thời là nhà sản xuất phim có liên quan tới điện ảnh, nhạc kịch và truyền hình.

người sói Hugh Jackman

Năm 2000, khi bắt đầu nhận vai Wolverine (Logan) trong series phim X-Men, sự nghiệp của anh bắt đầu nở hoa.

Với vóc dáng 1,89 m, khuôn mặt ưa nhìn, và kỹ năng diễn xuất tốt, người sói Hugh Jackman nhận được rất nhiều lời mời đóng phim. Anh tham gia vào rất nhiều các vai diễn trên các bộ phim truyền hình với đủ các thể loại khác nhau.

Góp mặt vào nhiều vai diễn ấn tượng và sống động là những điều kiện giúp tài tử 50 tuổi người Australia dành được tổng cộng 72 đề cử và 21 giải thưởng trong lĩnh vực điện ảnh và sân khấu.

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của người sói Hugh Jackman

Hugh Jackman và vợ Deborra-Lee Furness tuy cách nhau 13 tuổi nhưng vẫn giữ được tình cảm nống ấm sau 22 năm bên nhau. Với đầy cám dỗ trong showbizz, những chuyện tình nhanh như điện của các ngôi sao là điều khá bình thường. Nhưng với Hugh Jackman, anh đã khiến cả thế giới ngưỡng mộ khi vẫn giữ gìn được cuộc sống gia đình với người vợ không giàu có, không có nhan sắc lộng lẫy. anh cũng thường dành thời gian bên con gái.

người sói Hugh Jackman

Hồi cuối năm 2013, từng có tin người sói Hugh Jackman bị mắc bệnh ung thư da. Anh phải trải qua 5 ca tiểu phẫu nhằm loại bỏ tế bào ung thư thế nhưng Jackman vẫn luôn lạc quan, yêu đời và truyền cảm hứng cho nhiều người chống chọi với căn bệnh quái ác này.

 

Content Protection by DMCA.com