Idris Elba nhận danh hiệu Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2018

Danh hiệu hàng năm của tạp chí People Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2018 vừa được trao cho nam diễn viên da màu Idris Elba.

Danh hiệu ‘Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2018’ đã có chủ

Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2018

Mới đây, tạp chí People thông báo kết qủa cho vị trí “Người đàn ông quyết rũ nhất thế giới 2018”. Và cái tên nam diễn viên Idris Elba (46 tuổi) đã được xướng tên. Idris Elba, diễn viên có phong cách lịch lãm cùng thần thái uy nghi thể hiện trong nhiều quả bom như ‘Thor’, ‘Avengers’, ‘Pacific Rim’…, không những thế anh còn hát nhạc rap, chơi nhạc và thiết kế thời trang.

Idris Elba sinh ra và trưởng thành ở phía Đông London, con một gia đình nhập cư người da đen. Anh từng nói hồi bé mình là một đứa trẻ ngoan nhưng vì bố mẹ quá nghiêm khắc khiến anh bỏ nhà đi năm 14 tuổi .

Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2018

Thời gian sau anh theo học một trường dành cho nam sinh nhưng đó thực sự là một cú sốc.

Idris Elba kể lại

“Tôi không thể ngồi trong lớp học trong một thời gian nhất định vì tôi cảm thấy buồn chán với điều đó”

Sống tự lập nhiều năm, Idris Elba đã có rất nhiều kinh nghiệm. “Khi gặp người nào đó, tôi có thể đoán được họ muốn thấy phần tính cách nào của mình và thể hiện ra. Đôi khi đó không phải là tôi ở thực tế”, nam diễn viên chia sẻ.

Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2018

Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2018 cũng thừa nhận bên trong con người mình vẫn có chút “hư hỏng”.

“Bố mẹ tôi rất nghiêm khắc. Điều đó đã khiến tôi có chút nổi loạn trong tính cách. Tôi là người nếu bạn nói đừng làm thì tôi chắc chắn sẽ làm. Tôi làm vậy vì tôi rất tò mò chứ không phải muốn thách thức người khác”, Idris Elba  thừa nhận.

Cuộc sống riêng tư

Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2018

Nói về đời sống tình cảm, Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2018 đang chuẩn bị làm đám cưới với vị hôn thê 29 tuổi, người mẫu Sabrina Dhowre. Anh cũng đã có hai con riêng, con gái Isan 16 tuổi và Winston 4 tuổi. Anh nói rằng được chứng kiến giây phút các con chào đời chính khoảnh khắc hạnh phúc và tuyệt vời nhất cuộc đời anh.

Đọc thêm

Idris Elba nhận danh hiệu Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2018
5 (100%) 1 vote

Content Protection by DMCA.com