“Người Cát” The Sandman 2 Season của Neil Gaiman sắp có trên Netflix

Nhiều thông tin cho hay Netflix đang đang lên kế hoạch sản xuất câu chuyện “Người Cát” The Sandman dự theo bộ truyện từ các nhà văn David S. Goyer, Allan Heinberg và Neil Gaiman để làm một series TV dài tấp nhiều mùa. Chỉ mất vỏn vẹn một ngày để lên kế hoạch, nhà sản xuất đang rất sốt bắt tay vào thực hiện mùa đầu tiên.

Hiện giờ, thậm chí trước khi mùa đầu tiên dần tiến tới khâu sản xuất, thì một mùa thứ hai của series vẫn tiếp tục phát triển để phát sóng trên ứng dụng xem phim trực tuyến khổng lồ. Nhưng mặt khác với một dự án mang tầm cỡ như The Sandman, có khả năng họ sẽ chia phần đầu tiên thành hai nửa như The Chilling Adventures of Sabrina.

"Người Cát" The Sandmanv

Nhả sản xuất Netflix, hiện trong quá trình sản xuất mùa thứ năm và cũng là mùa cuối cùng cho series Lucifer chuyển thể từ nhân vật cùng tên của hãng Vertigo (DC comics), cũng đang thực hiện một số đầu truyện tranh và văn hóa phẩm quen thuộc có liên quan đến dự án “Người Cát” The Sandman. Lucifer ban đầu là một phần thuộc vũ trụ Sandman rộng lớn trong truyện tranh của Neil Gaiman.

“Chúng tôi, ba người gồm điều hành sản xuất bộ phim Allan Heinberg, David Goyer và tôi, vừa viết xong tập thứ nhất, lên kế hoạch và bắt tay vào làm hai phần đầu tiên, vì vậy chúng ta hãy đón chờ những gì xảy ra tiếp theo kể”, Gaiman kể với The Radio Times.

The Sandman mới chỉ đánh dấu chương mới nhất trong xu hướng phát triển của những hãng phim chuyển sang chuyển thể truyện tranh thành phim truyền hình, ngoài ra Gaiman còn trở thành gương mặt tiêu biểu cho nhiều bộ phim màn ảnh nhỏ hiện nay, nhờ thành công của American Gods và Good Omens, cả hai đều dựa trên các tác phẩm của ông.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với đội ngũ xuất sắc gồm Neil Gaiman, David S. Goyer và Allan Heinberg để cuối cùng đưa loạt truyện tranh mang tính biểu tượng của Neil, The Sandman lên màn ảnh.” Channing Dungey, Phó Chủ tịch nội dung gốc (Original Series) của Netflix, chia sẻ. “Từ những nhân vật và cốt truyện phong phú đến thế giới được xây dựng đầy tinh vi, chúng tôi vui mừng được tạo ra một series gốc đi sâu vào khám phá vũ trụ đa tầng được người hâm mộ trên khắp thế giới yêu mến.”

Netflix mô tả loạt phim như sau: “Một sự pha trộn phong phú giữa huyền thoại hiện đại và giả tưởng đen tối, trong đó các yếu tố tiểu thuyết đương đại, phim cổ trang và huyền thoại được đan xen liền mạch, The Sandman đi theo con người và những nơi bị ảnh hưởng bởi Morpheus, Vua giấc mơ, khi ông ta sửa chữa những sai lầm với vũ trụ – và con người – mà ông ấy đã mắc phải trong suốt cuộc đời rộng lớn của mình.

Hiện vẫn chưa có ngày bắt đầu chính thức cho việc sản xuất hoặc phát hành cho “Người Cát” The Sandman. Tại thời điểm này, cũng không có sự phân vai nào được biết đến cho loạt phim, mặc dù một số người hâm mộ chắc chắn đang hy vọng Tom Ellis sẽ tiếp tục vai trò của mình là Lucifer Morningstar.

Nguồn: Comicbook

Content Protection by DMCA.com