Ngôi sao Tranformers sẽ thay thế diễn viên Chris Evans trong phim “Infinite”?

Ngôi sao Tranformers – Mark Wahlberg đang trong quá trình thương lượng để thay thế vị trí của Chris Evans theo website The Hollywood Reporter xác nhận.

Ngôi sao Tranformers sẽ thay thế diễn viên Chris Evans trong phim “Infinite”?

Người hâm mộ từng thất vọng khi Chris Evans thông báo không thể tham gia dự án. Các nguồn tin nói rằng ngôi sao của “Avengers: Endgame” đã gặp phải các vấn đề về lịch trình với loạt phim Apple TV của mình. Thế nhưng mới đây khán giả đã cảm thấy yên tâm trở lại khi Mark Wahlberg được cho là có nhiều khả năng sẽ tham gia “Infinite”.

Ngôi sao Tranformers

Mark Wahlberg bắt đầu nổi tiếng từ năm 2006 sau khi anh được đề cử giải Oscar cho “Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất” trong bộ phim truyền hình tội phạm “The Departed”. Sau đó, anh cũng đạt được 1 giải Quả cầu vàng ở hạng mục “Nam diễn viên xuất sắc nhất” trong bộ phim thể thao tiểu sử “The Fighter”.

Mark Wahlberg còn gây ấn tượng mạnh khi trở thành diễn viên chính của loạt phim hành động đình đám “Transformers”. Nhờ những thành công đó, Wahlberg đã nhận được 1 ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood vào năm 2010.

“Infinite” là một phim kinh dị hành động do Antoine Fuqua chỉ đạo và được sản xuất bởi Paramount. Cốt truyện tập trung vào nhóm những người bất tử được tái sinh qua nhiều thế kỷ. Để đánh bại kẻ chủ mưu độc ác, cả nhóm phải dựa vào một người đàn ông mắc chứng tâm thần phân liệt.

Nếu một thỏa thuận được thực hiện, Ngôi sao Tranformers sẽ đóng nhân vật bị tâm thần phân liệt. Đây hứa hẹn là một vai diễn mới lạ khác trong gia tài diễn xuất đồ sộ của anh.

Content Protection by DMCA.com