Ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật: 3 lý do để ra rạp xem ngay

Ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật đang đứng đầu doanh thu phòng vé Bắc Mỹ tuần đầu ra mắt với doanh thu gần 27 triệu USD, phim tựa tiếng Anh The House with a Clock in Its Walls đang làm các fan dòng phim kỷ ảo phép thuật nóng lòng đến mức muốn ra rạp ngay để xem, và dưới đây là 3 lý do đó.

Dàn diễn viên siêu nổi tiếng

ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật

Ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật tạo ấn tượng mạnh với dàn sao “nổi tiếng”, nững gương mặt đảm bảo cho chất lượng của phim là Jack Black và Cate Balanchett. Jack Black thủ vai ông bác phù thủy dễ thương, tốt bụng và có hơi hơi…ngáo Jonathan Barnavelt, với sự lão luyện và kinh nghiệm đầy mình, Jack thừa sức đảm nhận vai diễn này.

Cate Blanchett cũng nhập vai một nhân vật siêu cool là “phù thủy nhà bên” Zimmerman hay “bộ xương khô quắt màu tím biết nói” theo lời của bác Jonathan. Phù thủy bí ẩn Zimmerman sở hữu khả năng pháp thuật hùng mạnh, điều sẽ khiến khán giả phải trố mắt với màn thể hiện đầy huyền ảo của mình trong phim.

Hình ảnh và kỹ xảo đẹp lung linh

ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật

Ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật là phim được đầu tư khủng nhất từ trước đến nay của đạo diễn Eli Roth. Nội dung về ngôi nhà cổ kính của cậu bé Lewis có bối cảnh những năm 1955, rất nhiều màn phép thuật đẹp mắt khi chiến đấu được tại hiện trong phim cùng những sắc màu ảo chắc chắn sẽ khiến các fan cảm thấy cuồng.

Một bộ phim dành cho cả gia đình

Được chuyển thể từ tiểu thuyết dành cho thiếu nhi, “Ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật” chính là sự chọn lựa lý tưởng cho cả gia đình cùng với các bộ phim hoạt hình dễ thương.

Đạo diễn Eli Roth chia sẻ:

“Tôi muốn bọn trẻ có những cảm xúc rùng mình, hơi sợ một chút nhưng cũng sẽ có các tràng cười sảng khoái khi xem phim”.

Ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật không chỉ dành cho khán giả yêu phép màu, mà còn dành cho các em nhỏ chìm đắm vào thế giới tưởng tượng của mình đầy diệu kì.

“Ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật” khởi chiếu ngày 28/9 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Content Protection by DMCA.com