Full bộ ảnh “Ngọc Trinh hở hang” đầy táo bạo tại Liên hoan phim Cannes

Cộng đồng mạng Việt Nam đang đang sôi sùng sục trước những hình ảnh người mẫu, diễn viên Ngọc Trinh hở hang táo bạo tại Liên ngay hoan phim Cannes danh giá trên đất Pháp.

“Ngọc Trinh hở hang” đầy táo bạo tại Liên hoan phim Cannes

“Cannes là nơi quy tụ tinh túy điện ảnh, nhưng người mẫu này lại gây chú ý bằng cách phô diễn bờ mông trần trong bộ trang phục kiệm vải”, tittle trên trang news.com.au của Úc nói về hình ảnh của Ngọc Trinh tại Cannes.

Ngọc Trinh hở hang

“Người mẫu 29 tuổi này gây kinh ngạc với các nhiếp ảnh gia lúc cô dạo đi trên thảm đỏ tại buổi ra mắt phim A Hidden Life với bộ váy kiệm vại trở trọn phần lưng, cô ấy đã phô bày phần mông với toàn bộ vẻ đẹp của nó. Che chắn cho bộ trang phục là một quần nịt dạng G-string mà ai cũng có thể nhìn thấy”, tác giả viết.

Ngọc Trinh hở hang
Ngọc Trinh hở hang trong trang phục của nhà thiết kế Đỗ Long

Chỉ sau vài giờ đăng tải bộ ảnh Ngọc Trinh trên thảm đỏ, trang Facebook cá nhân của nhà thiết kế Đỗ Long, đã nhận hơn 2.800 lượt bình luận, nội dung đều là chỉ trích, phê phán Ngọc Trinh hở hang cơ thể không đúng chỗ.

Ngọc Trinh hở hang

Ngọc Trinh viết trên Facebook cá nhân trước những chỉ trích, : “Sẽ có người thích người không. Trinh tôn trọng ý kiến khen chê của mọi người.

Ngọc Trinh hở hang

“Riêng Trinh nó hợp với mình và mang lại hiệu ứng thảm đỏ cao là được” (!).

Ngọc Trinh hở hang

Cô còn thản nhiên: “Tôi là nữ hoàng nội y, mặc vậy là bình thường”

MC Mộng Hoài, người đã thực hiện nhiều chuyên đề về thời trang trên của VTV, nói: “Hình ảnh Ngọc Trinh tại Cannes khiến người ta nhớ tới cô Can Lộ Lộ của Trung Quốc – người từng cố ý hở bạo, bất chấp tất cả chỉ để được nhắc đến”.

Ngọc Trinh hở hang
Ngọc Trinh hở hang đầu táo bạo

Chị cho rằng: “Bây giờ VN mình mở cửa, rất thoáng có thể tiếp cận, đáp ứng xu hướng của thời trang thế giới.

Ngọc Trinh hở hang
Ngọc Trinh hở hang trong lần đầu được nhà tài trợ chính của LHP Cannes mời dự sự kiện điện ảnh lớn nhất hành tinh, hôm 19/5. Cô đi cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Tuy nhiên, nếu không có… lề để bám sẽ bị mất phương hướng.

Ngọc Trinh hở hang

Một bộ trang phục không chỉ là thời trang mà còn nói lên văn hóa của người mặc. Bộ cánh đẹp phải hợp thời điểm, hoàn cảnh, con người…”.

Ngọc Trinh hở hang

Một đạo diễn thời trang góp ý: “Trinh có vóc dáng đẹp và chuẩn thì ai cũng biết rồi.

Ngọc Trinh hở hang

Trinh muốn khoe cơ thể cũng không ai cấm vì đó là quyền cá nhân. Nhưng phải khoe đúng lúc, đúng chỗ.

Ngọc Trinh hở hang

“Nữ hoàng nội y” mặc nội y để chụp ảnh trong studio, hay trình diễn trong những show nhất định thì đẹp và gợi cảm, nhưng mặc nội y khoe mông ở một liên hoan phim quốc tế thì đó là lố lăng, phản cảm”.

Ngọc Trinh hở hang
Hình ảnh của cô và bầu Tiệp được đăng tải trên trang web nổi tiếng Getty Images.

Ngọc Trinh hở hang

Content Protection by DMCA.com