Hoài bão đổi đời: Ngọc Thanh Tâm bán vé số

Nhân vật của Ngọc Thanh Tâm bán vé số trong “Bao Lô”, bộ phim được Hoàng Neko Lê viết kịch bản. Nội dung kể về một nhóm người giang hồ ở một xóm nghèo, họ kiếm sống bằng nghề bán vé số và kể cả việc đi lừa đảo.

Ngọc Thanh Tâm bán vé số với hoài bão đỏi đời

Ngọc Thanh Tâm bán vé số

Đạo diễn kiêm nhà sản xuất Live Media Neko Lê vừa giới thiệu dự án phim web drama mang có cái tên “Bao Lô” sau thời gian ấp ủ thực hiện. Cùng nhau lên kế hoạch thâu tóm một thầu đề máu mặt, giàu có nhưng kế hoạch của nhóm lưu manh có diễn biến phức tạp và mang kết cục không ai lường trước được.

Neko Lê đã mời những Ngọc Thanh Tâm, Phở Đặc Biệt, Quang Trung, Tiểu Bảo Quốc, Pom Bựa,  Ngân Quỳnh… đảm nhận những vai quan trọng trong dự án có đề tài đầy mới mẻ này. Từng đảm nhận nhiều vai nữ chính trong loạt bộ phim điện ảnh lớn như: Đảo của dân ngụ cư, Hiệp sĩ mù, Yêu em bất chấp…, lần này Ngọc Thanh Tâm vào vai Kim Thanh – cô gái mồ côi từ nhỏ, sống cùng em trai và phải bươn chải bằng nghề bán vé số. Trái ngược với sự cảm đảm và giỏi võ, trong một số tình huống kịch tính, Kim Thanh lại để lộ nhược điểm vội vàng, hấp tấp.

Ngọc Thanh Tâm bán vé số
Poster phim Ba Lô – Nơi Ngọc Thanh Tâm bán vé số

Đồng hành cùng chị em Kim Hoàng – Kim Thanh là Phì Lũ do Quang Trung diễn xuất. Đây là một vai diễn đáng chờ đợi khi Quang Trung “lột xác” rõ rệt từ cả hình ảnh, lẫn tính cách so với những web drama ăn khách mà anh tham gia trước đây.

Trong “Bao Lô”, Phở Đặc Biệt vào vai Kim Hoàng – em trai ruột của Kim Thanh. Luôn chứng minh cho mọi người thấy là mình là người thông minh, lanh lợi nhưng giấu đằng sau tính cách nhanh nhẹn đó là sự yếu đuối, nhút nhát.

Tập 1 web drama “Bao Lô” của nhà sản xuất Live Media kết hợp với đạo diễn Neko Lê thực hiện sẽ chính thức được chiếu trên Youtube “Ngọc Thanh Tâm Channel” vào 20h tối 10/1.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com