Ngày Hôm Qua (Yesterday): Phim âm nhạc được tung hô tại liên hoan phim Tribeca

Vào ngày 4/5 vừa qua, bộ phim Ngày Hôm Qua (Yesterday) đã có buổi trình chiếu tại Liên hoan phim Tribeca và nhận được rất nhiều sự ủng hộ và đánh giá tích cực từ giới chuyên môn cũng như khán giả.

Ngày Hôm Qua (Yesterday) – Phim âm nhạc nhận ‘cơn mưa’ lời khen tại liên hoan phim Tribeca

Ngày Hôm Qua (Yesterday)

Sau khi được trình chiếu tại LHP Tribeca, bộ phim Ngày Hôm Qua (Yesterday) được cầm trịch bởi vị đạo diễn “Triệu Phú Ổ Chuột”- Danny Boyle đã nhận được “cơn mưa” lời khen từ giới chuyên môn. Time Out nhận định: “Kỹ năng diễn xuất của Lily James và “lính mới” Himesh mang đến nguồn năng lượng tích cực đến cho bộ phim”.

Ngày Hôm Qua (Yesterday)

Đây là tác phẩm mới nhất từ đạo diễn của “Triệu Phú Khu Ổ Chuột” có nội dung hoàn toàn mới lạ và vô cùng thú vị. Ngày Hôm Qua (Yesterday)(Yesterday)với nhân vật chính là chàng trai Jack Malik do “lính mới” Himesh Patel thủ vai. Trailer mở đầu bằng phân cảnh chàng nghệ sĩ nghiệp dư Jack gặp tai nạn giao thông khi đang đạp xe vào buổi đêm và bất tỉnh. Lúc tỉnh dậy, mọi thứ xung quanh anh dường như không hề thay đổi. Chỉ đến khi thử đàn bài Yesterday của nhóm The Beatles cho các cô bạn gái nghe, Jack mới “tá hỏa” khi nhận ra chẳng ai biết đến những giai điệu này. Thử truy lùng thông tin của nhóm nhạc trên mạng internet, thứ duy nhất mà anh chàng tìm thấy chỉ là hình ảnh của những chú bọ hung. Jack nhận ra bằng cách nào đó, anh đã lạc vào một thế giới nơi nhóm The Beatles chưa từng tồn tại.

Ngày Hôm Qua (Yesterday)

Đến với Ngày Hôm Qua, Danny Boyle càng không phụ lòng người hâm mộ với một kịch bản đầy thú vị và vô cùng mới lạ. Trong thời buổi mà nhà nhà đổ xô vào đầu tư cho các phim tiểu sử, phim danh nhân, Boyle lại chọn cách tôn vinh nhóm nhạc kinh điển của xứ sương mù bằng cách… “búng tay” và làm họ tan biến. Xuyên suốt trailer, những giai điệu ghi dấu ấn một thời của The Beatles được tái hiện bởi một nhân vật hư cấu mang tên Jack Malik, khiến anh chàng như trở thành hiện thân của cả một tượng đài bất tử.

Ngày Hôm Qua (Yesterday)

Không chỉ mang lại làn gió mới về nội dung, đến với Ngày Hôm Qua, khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc bất hủ của ban nhạc như Let It Be, Yesterday, Hey Jude… Với sự chỉ đạo từ đạo diễn Danny Boyle – người từng nhận giải Đạo diễn xuất sắc nhất tại Oscar và nhà biên kịch nổi tiếng Richard Curtis, Ngày Hôm Qua (Yesterday) hứa hẹn sẽ là một trong những bộ phim đáng xem nhất năm 2019 này.

Content Protection by DMCA.com