Netflix mua bản quyền phim truyền hình Hậu Duệ Mặt Trời

Dịch vụ xem phim trực tuyến Netflix vừa mua bản quyền bộ phim truyền hình Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt và được cho là lên lịch phát sóng từ ngày 1-9 tới.

Netflix mua bản quyền phim truyền hình Hậu Duệ Mặt Trời

Bộ phim được Việt hóa và phát sóng tại Việt Nam năm 2018 được chuyển thể từ Hậu duệ mặt trời là bộ phim rất nổi tiếng của Hàn Quốc. Câu chuyện xoay quanh mối quan hệ tình cảm một một bác sĩ và quân nhân tưng fgaay cơn sốt trên toàn châu Á. Phiên bản Việt nhận được nhiều tích cực tuy ban đầu còn gây nhiều tranh cãi nhưng sau đó cũng .

phim truyền hình Hậu Duệ Mặt Trời

Phi truyền hình Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt có thời lượng 30 phút mỗi tập, dài 48 tập, được chiếu trên các kênh tại Việt Nam. Còn phiên bản trên Netflix được chỉnh sửa lại mỗi tập 60 phút và chia đều thành 24 tập. Ngoài Netflix, dịch vụ xem phim trực tuyến của Trung Quốc IQIYI cũng đang hỏi mua bản quyền bộ phim này.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất phim Gái già lắm chiêu 3 cũng muốn đàm phán để lên sóng Netflix, nhưng vẫn chưa có thông tin chính thức. Như vậy, bản quyền và phát sóng bộ phim truyền hình đầu tiên của Việt Nam của Netflix chính làHậu duệ mặt trời phiên bản Việt.

Netflix cũng đã đưa một số phim chiếu rạp của Việt Nam như Trúng số, Hai Phượng, Chung cư ma, …

Dịch vụ của Netflix đã có mặt tại toàn khu vực châu Á – Thái Bình Dương và năm 2016 thì đổ bộ vào Việt Nam. Netflix đã làm việc với Bộ trưởng Bộ Thông tin & truyền thông đề xuất cho đăng ký giáy phép kinh doanh tại Việt Nam lâu dài trong tháng 8 vừa qua.

Netflix là một trong các nhà cung cấp dịch vụ chiếu phim online lớn nhất trên thế giới, chính công ty này cũng tự sản xuất những bộ phim của riêng mình với những đề tài rất thu hút người xem. Công ty này hiện có khoảng 150 triệu thuê bao đăng ký tại 190 quốc gia.

Content Protection by DMCA.com