Natalie Portman nói về nhận xét của Martin Scorsese và Francis Coppola

Natalie Portman là người mới nhất lên tiếng về vụ việc giữa Martin Scorsese và Francis Coppola với các bộ phim của Marvel. Trong 1 cuộc phỏng vấn nhanh với trang The Hollywood Reporter mới đây, Natalie Portman đã bảo vệ lập trường rằng phim Marvel vẫn được coi là điện ảnh.

Natalie Portman nói về nhận xét của Martin Scorsese và Francis Coppola

“Tôi nghĩ sẽ luôn có chỗ có mọi thể loại phim ảnh. Sẽ có hơn 1 cách để tạo nên nghệ thuật.” Natalie bày tỏ quan điểm về điện ảnh. Cô cũng nói lên được các lợi ích của việc xem 1 bộ phim giải trí như Marvel: “Tôi nghĩ rằng phim Marvel rất phố biến như thế bởi vì nó thực sự giải trí và mọi người đòi hỏi sự giải trí khi họ có 1 chút thời gian đặc biệt sau quãng thời gian làm việc căng thẳng và đối mặt với những bộn bề của cuộc sống.”

Martin Scorsese và Francis Coppola

Mới đây, Martin Scorsese cũng đã nhắc lại nhận xét của mình nhưng với ý khách quan hơn. Ông cho rằng điện ảnh không nên bị các tác phẩm giải trí lấn chiếm và bày tỏ suy nghĩ các rạp chiếu phim nên dành nhiều thời gian chiếu các bộ phim theo hướng kể chuyện (narrative films) nhiều hơn.

Ông cũng cho rằng sau khi nhận ra những thứ đã tạo nên 1 bộ phim giải trí, ông cũng đã có những sự ngưỡng mộ nhất định với những công việc đằng sau bộ phim đó. Tuy nhiên, ông cũng khẳng định ông không thuộc loại khán giả xem phim để giải trí và mong muốn điện ảnh đối xử công bằng hơn với các phim hàn lâm.

Theo Hollywood Reporter

Content Protection by DMCA.com