Oscar 2019: Giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất được trao cho Rami Malek

Như được tiên đoán trước, nam diễn viên Rami Malek đã nhận được giải Oscar 2019 tại hạng mục “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất”. Trước đó, Christian Bale là người được so sánh cùng anh trong hạng mạng này.

Giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất được trao cho Rami Malek

Nam diễn viên chính xuất sắc nhất

Trong khi Bale chiến thắng giải Critics’ Choice Award., Malek nhỉnh hơn một chút khi đã giành chiến thắng tại hai giải thưởng tiền Oscar quan trọng là SAG và BAFTA,

Với thành công của vai diễn Freddie Mercury, Rami Malek đã tạo nên một hình tượng ca sĩ chính ban nhạc Queen một cách chân thật nhất  với tính cách và giọng điệu đầy lôi cuốn. Anh nhập tâm vào nhân vật với sự thăng hoa trong cảm xúc đầy mãnh liệt, tạo cho các fan của Queen đắm mình khi hồi tưởng lại những ngày tháng mình đã mê Freddie Mercury như thế nào.

Cho nên, tài tử gốc Ai Cập nhận được tượng vàng danh giá này là hoàn toàn xứng đáng. Đây cũng là đề cử Oscar đầu tiên của Rami Malek.

Tại hạng mục “Ca khúc chủ đề xuất sắc”, “A Star Is Born” có “Shallow” của Lady Gaga đã nhận được tượng Vàng cao quý. Phải đến lần thứ hai này, ca sĩ nổi tiếng và hơi dị này mới được đề cử Oscar. Đầu năm 2016, cô đã thất bại cũng chính tại hạng mục này.

Tại Oscar 2019, “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” cũng xướng tên Lady Gaga trong mục đề cử nhưng khả năng chiến thắng của cô là không quá cao./.

Content Protection by DMCA.com