Miley Cyrus chia tay Liam Hemsworth sau khi kết hôn một năm

Ngày 10/8, phía của ca sĩ diễn viên người Mỹ đưa ra thông báo rằng Miley Cyrus chia tay tài tử Liam Hemsworth sau gần một năm kết hôn, lysdo đưa ra là cô muốn tập trung vào sự nghiệp hơn.

Miley Cyrus chia tay Liam Hemsworth quá chóng vánh

“Liam và Miley đồng ý chia tay ở thời điểm này. Họ quyết định sẽ tốt hơn khi cả hai tập trung phát triển sự nghiệp riêng. Họ vẫn sẽ cùng chăm sóc các con vật cùng nhận nuôi trong thời gian bên nhau”, quản lý của Miley Cyrus nói trên tờ People.

Miley Cyrus chia tay

Việc Miley Cyrus đã rạn nứt trong mối quan hệ với Liam Hemsworth đã rấy lên từ cuối tuần trước, vào lúc đó cô đã đăng tải hình ảnh không còn đeo nhẫn cưới trên tài khoản Instagram của mình. Tờ ET còn đua ra thông tin cô đang cùng chị gái Brandi và cô bạn Kaitlynn Carter đi du lịch. Lúc đó, Miley còn hôn Kaitlynn Carter đầy lộ liệu và say đắm. Người cũng vừa chia tay nam người mẫu Brody Jenner.

Miley Cyrus là người lưỡng tính và nhiều lần cô đã chiaser như vâyh. Cho nên ca sĩ kiêm diễn viên này có nói trên trên tạp chí Elle rằng mình có cuộc hôn nhân “đặc biệt” hồi tháng 8. Cô nói:

“Tôi đang kết hôn với một người nam giới nhưng vẫn bị hấp dẫn tình dục bởi phái nữ”. Miley Cyrus chia tay vì không muốn có con, cô cho rằng sợ tương lai đứa trẻ ảnh hưởng bởi những biến đổi của khí hậu, môi trường.

Liam Hemsworth cảm thấy may mắn khi cưới được Miley Cyrus khi anh nói điều đó vào hồi tháng 2 năm nay trên chương trình Live With Kelly and Ryan. Miley Cyrus sau ngày cưới đã đổi sang họ của anh. Liam cho thấy cuộc sống sau hôn nhân viên mãn nhưng cả hai bị cuốn theo những lịch trình công việc nên họ không có thời gian tận hưởng.

Miley Cyrus yêu nhau Liam Hemsworth từ khi đóng chung phim The Last Song (2009). Sau 10 năm, Miley Cyrus chia tay Liam Hemsworth nhiều lần, sau đó hàn gắn và cuối cùng kết hôn vào cuối năm 2018. Đám cưới của họ diễn ra ở nhà riêng tại Tennessee (Mỹ), chỉ mời một số người bạn thân thiết.

Content Protection by DMCA.com