Bộ phim tài liệu bị lên án khi nói về việc ông hoàng Michael Jackson ấu dâm

Đại diện của ngôi sao nhạc pop quá cố lên án bộ phim tài liệu mới cáo buộc việc Michael Jackson ấu dâm hai cậu bé và nói đây là hành động “thảm hại và vô nhân đạo” nhằm thu lợi từ danh tiếng ông.

Bộ phim tài liệu bị lên án khi nói về việc ông hoàng Michael Jackson lạm dụng tình dục

Michael Jackson ấu dâm

Bộ phim “Rời khỏi Neverland” là câu chuyện của hai người đàn ông 30 tuổi cáo buộc Vua nhạc Pop ấu dâm họ vào thời điểm những người này ở độ tuổi 7 và 10 tuổi, dự kiến ​​ra mắt tại Liên hoan phim Sundance vào cuối tháng 1.

Người đại diện của ca sĩ Michael Jackson xác nhận rằng bộ phim tài liệu này là một cáo buộc gian trá và nó giống với nhiều cáo buộc trước đây đối với ca sĩ huyền thoại. đại diện ca sĩ tuyên bố với truyền thông Mỹ:

“Đây vẫn là một nội dung tào lao khác từ một ý muốn “thảm hại và vô nhân đạo” chỉ nhăm nhăm khai thác và hưởng lợi ích từ tên tuổi Michael Jackson,”

Trong bản tóm tắt có nói: “Lúc đỉnh cao, ngôi sao Michael Jackson có mối quan hệ nhạy cảm với hai cậu bé, 7 và 10 tuổi. Bây giờ, họ đã ở độ tuổi 30, nội dung nói về quãng thời gian mà họ bị Michael Jackson ấu dâm, lạm dụng và cách họ vượt qua tất cả những điều này sau nhiều năm.”

Theo một nguồn tin mật từ tạp chí Rolling Stone, những người tố cáo trong bộ phim này là người đã đệ đơn kiện Jackson vào năm 2013 – biên đạo múa Wade Robson, tố cáo ông hoàng nhạc Pop đã “lạm dụng” mình lúc 7 tuổi cùng James Safechuck, người đã kiện công ty quản lý tài sản của Michael Jackson.

Năm 2017, Cả hai vụ kiện đều bị bác bỏ. Huyền thoại âm nhạc Michael Jackson do dùng quá liều propofol gây mê đã chết vào ngày 25. 6. 2009, đã gặp không ít các cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em trong suốt cuộc đời mình.

Ông đã trắng án ở California tại một phiên tòa năm 2005 và trả một khoản tiền giải quyết trị giá 15 triệu đô la tại tòa án vào năm 1994 về các cáo buộc liên quan đến đứa trẻ khác.

Tổng hợp

Content Protection by DMCA.com